Thông tin truyện

Thần Thông Bất Hủ

Thần Thông Bất Hủ

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12985
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thần Thông Bất Hủ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thần Thông Bất Hủ của tác giả Thái Ất Thần Xà thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thần thông bất hủ
Tác giả: Thái Ất Thần Xà
Thần thông bất hủ giới thiệu vắn tắt:
Xuyên qua đến thế giới hồng hoang rồi?
Cái gì? Ma Tổ La Hầu tự bạo, đem ta nổ chết!
Lại xuyên qua rồi?
Cái gì? Đến Hi Hoàng thế giới rồi? Còn tự mang Tạo Hóa Ngọc Điệp, Bàn Cổ Thần cờ, Thiên Địa Huyền Hoàng Linh Lung Bảo Tháp, Thái Cực Đồ, Tru Tiên Tứ Kiếm, Thí Thần Thương. . . !
Cái gì? Những này chí bảo tất cả đều là giả, chỉ là hình ảnh? Trương Càn biểu thị vấn đề không lớn, dựa vào những này hư ảo chí bảo hình ảnh hắn có thể xây ra đủ loại vô thượng đại thần thông!
Lấy vô thượng đại thần thông chi lực, sát phạt ức vạn sinh linh, phá diệt vô số đại thiên, kia vô thượng siêu thoát bất hủ đại đạo cũng ngăn không được hắn!

Trên đây là truyện Thần Thông Bất Hủ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện