Thông tin truyện

Thần Quỷ Thế Giới, Ta Có Đặc Thù Ngộ Tính (Thần Quỷ Thế Giới, Ngã Hữu Đặc Thù Ngộ Tính)

Thần Quỷ Thế Giới, Ta Có Đặc Thù Ngộ Tính (Thần Quỷ Thế Giới, Ngã Hữu Đặc Thù Ngộ Tính)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15602
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thần Quỷ Thế Giới, Ta Có Đặc Thù Ngộ Tính (Thần Quỷ Thế Giới, Ngã Hữu Đặc Thù Ngộ Tính) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thần Quỷ Thế Giới, Ta Có Đặc Thù Ngộ Tính (Thần Quỷ Thế Giới, Ngã Hữu Đặc Thù Ngộ Tính) của tác giả Kiếm Phi Bạo Vũ Trung thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên qua lúc sau, Quý Khuyết có hạng nhất thần kỳ năng lực, có thể đem ngộ tính giống tiền mặt giống nhau tích cóp lên dùng.

Ngộ tính tích cóp đến càng nhiều, ngộ ra đồ vật liền càng thần kỳ.

Tỷ như hắn đem tích góp lần đầu ngộ tính dùng ở “Bơi lội”, kết quả ở trong nước bơi so cá tốt không nói, ở trên đất bằng cũng có thể bơi so với bay nhanh hơn.

Người khác xem "Luận Ngữ " mà hắn đọc "Luận Ngữ ", cơ bắp lực lượng tăng trưởng gấp bội.

Người khác học "Nhân Thư ", học xong nhân ái, mà hắn học "Nhân Thư", nhiều lĩnh ngộ tới rồi một môn “Đem người một phân thành hai” chiến kỹ.

Người khác đọc "Nghĩa Kinh", lòng mang chính nghĩa, mà hắn nhiều lĩnh ngộ tới rồi một loại “Nghĩa Kích” kỹ xảo.

Thẳng đến có một ngày, hắn thật sự không nín được, lại vẫn luôn tâm tâm niệm niệm cực phẩm xào thăn bò mà không được, vì thế đem ngộ tính toàn bộ dùng ở trên “Bạo xào điên muỗng”.

Sau lại, giang hồ có truyền ngôn, một con ác danh tà thần mới vừa buông xuống nhân gian không bao lâu, đã bị một người đi ngang qua đầu bếp gõ điên muỗng đã chết.
---------------------------------
P /s: Nếu bạn thấy truyện hay ủng hộ quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0973295172, Vietcombank 0111001272556 Nguyễn Duy Thanh. Thanks.

Trên đây là truyện Thần Quỷ Thế Giới, Ta Có Đặc Thù Ngộ Tính (Thần Quỷ Thế Giới, Ngã Hữu Đặc Thù Ngộ Tính) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện