Thông tin truyện

Thâm Không Chi Lưu Lãng Hạm Đội

Thâm Không Chi Lưu Lãng Hạm Đội

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

21601
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thâm Không Chi Lưu Lãng Hạm Đội hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thâm Không Chi Lưu Lãng Hạm Đội của tác giả Tối Chung Vĩnh Hằng thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Địa cầu là văn minh nhân loại cái nôi, nhưng nhân loại không thể vĩnh viễn sinh sống ở cái nôi bên trong.

Kỷ nguyên 2264, văn minh nhân loại chiếc thứ nhất Thâm Không thực dân hạm rời đi Hệ Mặt Trời, bước vào vô biên bóng tối...

__

Đôi lời CV:

Sau khi đọc 280 chương thì có nhận xét sau truyền thuần khoa huyễn, không lệch sang gì huyết mạch hay cổ võ bug gì cả.

Truyện là một bộ khá logic với nhiều nội dung khoa học, tương lai là một chuỗi không biết được có nhiều thứ mờ mịt. Và khi muốn phát triển nhiều thứ phải thay đổi theo không chỉ là kỹ thuật mà còn là quan niệm hình thái xã hội. Truyện có ưu điểm là đi sâu vào vấn đề đó không phải cứ lôi chế độ đế quốc hay liên bang vào hình thái phát triển tương lai, mà là thử nghiệm một hình thái xã hội mới. Nhược điểm là bộ này tuy không phân biệt chủng tộc nhân loại nhưng thấy tên toàn tên Trung cả ít thấy tên nước ngoài, thôi mà kệ dù sao cũng đỡ hơn nó tung hô quá, với đỡ dịch tên.

Còn nhiều điều muốn nói nhưng nếu ai thích khoa học thì hãy đọc và ngẫm nghĩ nhiều thì mình sẽ không giới thiệu gì nhiều hơn.

À quên khúc đầu truyện nó hơi bình bình đến lúc ra vũ trụ rồi mới hấp dẫn.

Tiến độ truyện chậm. Và bộ này nhiều name liên quan đến nhiều lĩnh vực nên dịch sai với không biết dịch là bình thường ~~, có gì các bác biết thì trợ giúp với.

Trên đây là truyện Thâm Không Chi Lưu Lãng Hạm Đội được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện