Thông tin truyện

Tây Du Chi Bát Giới Toàn Năng Hệ Thống

Tây Du Chi Bát Giới Toàn Năng Hệ Thống

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

1126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tây Du Chi Bát Giới Toàn Năng Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tây Du Chi Bát Giới Toàn Năng Hệ Thống của tác giả Vô Ô thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Chúc mừng Kí Chủ, ngươi phao đã đến Bạch Cốt Tinh, đã nhận được kinh nghiệm 66666, Thập Toàn Đại Bổ Cốt!" "Chúc mừng Kí Chủ, ngươi phao đã đến xà tinh, đã nhận được kinh nghiệm 166666 điểm" "Chúc mừng Kí Chủ, ngươi phao đã đến Thất Tiên Nữ, đã nhận được kinh nghiệm 666666, Linh Bảo Thất Tiên Nữ cái yếm!"

Sư phụ ngươi yên tâm, bất kể là yêu nữ ma nữ tiên nữ, toàn bộ giao cho ta lão Trư đối phó, cái gì Yêu thú cầm thú quái thú, toàn bộ do Đại sư huynh giải quyết! Lão Sa, ngươi tiếp tục cầm hành lý a!

Trên đây là truyện Tây Du Chi Bát Giới Toàn Năng Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện