Thông tin truyện

Tận thế trùng sinh Alien thiên hạ

Tận thế trùng sinh Alien thiên hạ

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

13576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tận thế trùng sinh Alien thiên hạ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tận thế trùng sinh Alien thiên hạ của tác giả Khoa Huyễn Mạt Thế thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Rất may mắn, ở tàn khốc tận thế giãy dụa ba năm Lý phong, vừa cảm giác ngủ trở về tận thế vừa bạo phát hai ngày trước!

Rất bất hạnh, làm tận thế bạo phát sau khi, hắn phát hiện mình ngoại trừ mỗi ngày có thể có một chút điểm thời gian làm người ở ngoài, thời gian còn lại sẽ biến thành một con khát máu Alien.

Liền, vì để cho mình làm nam nhân nắm lâu một chút, lại nắm lâu một chút, Lý phong bước lên một cái không ngừng tiến hóa con đường.

Ở trên con đường này, Lý phong thu thập một chút thú vị đồ vật.

La. Lỵ, hoa khôi của trường, ngự tỷ...

"Ta không phải háo sắc, ta là sợ chính mình không cẩn thận đem nhân loại cho diệt, đến thời điểm trên cái nào tìm vợ đi?" Đối với với mình hành vi, Lý phong một mặt nghĩa chính ngôn từ!

Địa cầu là thiên hạ của ta, Alien thiên hạ!

Trên đây là truyện Tận thế trùng sinh Alien thiên hạ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện