Thông tin truyện

Tần Nguy Vật Chủng Giao Vĩ Học Viện

Tần Nguy Vật Chủng Giao Vĩ Học Viện

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

10051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tần Nguy Vật Chủng Giao Vĩ Học Viện hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tần Nguy Vật Chủng Giao Vĩ Học Viện của tác giả Miêu Não Động thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đem vô hạn vị diện bên trong lâm nguy vật chủng tụ tập lên, sau đó để có 'Không cách ly sinh sản' đặc tính sinh vật cùng các nàng giao phối, do đó sinh sôi xuống.

"Muốn tốt nghiệp? Rất đơn giản, chỉ cần thành công cùng trong học viện một trăm lâm nguy vật chủng mang thai hài tử là được."

Nhưng mà, ở như vậy một khu nhà trong học viện, nhưng lẫn vào một cái nguy hiểm tham ăn học sinh.

"Cùng chúng nó giao phối? Đùa gì thế, ta chỉ là vì thưởng thức lâm nguy vật chủng mỹ thực mới đi tới nơi này."

"Con Kim ô này hỏa diễm, năng lượng độ tinh khiết là Chân Nguyên lực gấp ba, thích hợp liệu lý thủ pháp là chiên dầu, thành phẩm đối với thể lực người không tốt, có nhất định khôi phục tác dụng."

"Bình tĩnh chủ nhân, nàng là ngươi hậu cung!"

Trên đây là truyện Tần Nguy Vật Chủng Giao Vĩ Học Viện được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện