Thông tin truyện

Tai Vũ Kỷ Nguyên

Tai Vũ Kỷ Nguyên

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tai Vũ Kỷ Nguyên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tai Vũ Kỷ Nguyên của tác giả Hóa Tam Sinh thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Giang Thương may mắn đạt được phương pháp đi vào. Nhưng ở bước vào một cái mới mở ra thế giới khác lúc, lại bị lúc đầu đã tiến vào còn lại thế giới khác, cũng thành công dung hợp nguyên năng người giết chết. Nhưng mà. Giang Thương lần nữa mở hai mắt ra, lại phát hiện chính mình về tới một năm trước thông đạo mới vừa mở ra thời gian. Mà cái này thời gian, tồn tại mở ra sau cũng không người bước vào, tiện đà biến mất 'Cái thứ nhất thế giới khác.' nơi đó, càng tồn tại bị 'Nguyên năng giả' nói chuyện say sưa, cũng không biết có gì thần dị 'Viên thứ nhất nguyên năng. .' . . .

Truyện đổi tên thành Toàn Cầu Chư Thiên Thời Đại (全球诸天时代)

Trên đây là truyện Tai Vũ Kỷ Nguyên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện