Thông tin truyện

Ta Thật Không Có Muốn Làm Độc Nãi A (Ngã Chân Một Tưởng Đương Độc Nãi A)

Ta Thật Không Có Muốn Làm Độc Nãi A (Ngã Chân Một Tưởng Đương Độc Nãi A)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

9376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Thật Không Có Muốn Làm Độc Nãi A (Ngã Chân Một Tưởng Đương Độc Nãi A) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Thật Không Có Muốn Làm Độc Nãi A (Ngã Chân Một Tưởng Đương Độc Nãi A) của tác giả Thiên Tuyển Xướng Thi Nhân thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Kia tiểu tử, nhanh dùng ngươi Thánh Quang thuật trị liệu ta, bằng không, ta giết ngươi!" Thứ nguyên lãnh chúa hung ác nói.

Vân Phàm đưa tay, hướng thứ nguyên lãnh chúa thực hiện Thánh Quang thuật, đỉnh đầu bốc lên ánh sáng xanh lục.

"Vì cái gì ngươi Thánh Quang là màu lục?" Thứ nguyên lãnh chúa sau lưng đổ mồ hôi lạnh, nhớ tới tọa trấn hậu phương nàng dâu.

Một phút sau. . .

"Cmn, ngươi Thánh Quang có. . . Độc!" Đại lãnh chúa độc phát thân vong.

. . .

Đây là một cái kỳ quái thế giới, mọi người có thể từ ngôi sao, mặt trăng, mặt trời thu hoạch được đặc thù năng lượng mà trở thành Thức Tỉnh giả.

Cuồng nộ chiến sĩ, cận chiến pháp sư, ám ảnh thích khách ngay tại bên người.

Thức Tỉnh giả kỹ năng đem quyết định một người tương lai tiềm lực cùng địa vị xã hội: Thanh đồng, Bạch ngân, Hoàng kim, Bạch kim, Kim cương, Tinh diệu, Vương giả!

Các đại chức nghiệp bát đại cấp bậc có nghiêm ngặt đẳng cấp con đường.

Người xuyên việt Vân Phàm, người mang bát môn độn giáp tinh đồ, thức tỉnh cực kì hiếm thấy Thánh Quang lực lượng, trở thành một tên quang vinh hệ chữa trị Thanh đồng Thánh kỵ sĩ.

Thế nhưng là có một ngày, Vân Phàm kinh ngạc phát hiện, chính mình không riêng có thể hấp thu Thánh Quang, còn có thể hấp thu Nguyệt Quang, Tinh Quang, từ đó về sau, hắn Thánh Quang pha tạp khác nhan sắc.

Trên đây là truyện Ta Thật Không Có Muốn Làm Độc Nãi A (Ngã Chân Một Tưởng Đương Độc Nãi A) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện