Thông tin truyện

Ta Thành Nhân Vật Phản Diện Tổ Tông (Ngã Thành Liễu Phản Phái Tổ Tông)

Ta Thành Nhân Vật Phản Diện Tổ Tông (Ngã Thành Liễu Phản Phái Tổ Tông)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10479
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Thành Nhân Vật Phản Diện Tổ Tông (Ngã Thành Liễu Phản Phái Tổ Tông) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Thành Nhân Vật Phản Diện Tổ Tông (Ngã Thành Liễu Phản Phái Tổ Tông) của tác giả Ngã Chân Bất Hội Mã Tự thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thể loại: 1 vợ, hệ thống, phản phái

Yêu thú á!
Văn học mạng tác giả Mạc Phàm xuyên qua á!
Không có xuyên thành nhân vật chính, không có xuyên thành nhân vật phản diện, không có xuyên thành cái thế cường giả. Cư nhiên trở thành chính mình trong sách một cái chỉ sống mười chương không đến tạp ngư nhân vật phản diện lão tổ tông, trở thành hắn trong giới chỉ lão gia gia. Nhìn xem chính mình hư ảo linh hồn thể, nghĩ đến chính mình thiết định cái kia duy nhất một phần phục sinh tài liệu. Không có ý tứ, Lâm Dương, ta muốn phục sinh. Cơ duyên của ngươi, để ta tiểu huyền tôn chiếm a. Ngươi trong giới chỉ lão gia gia, cũng đừng sống, để ta sống đi!
---------------------
Cvt: Donate cvt: momo: 0945575956 - ngo tien phong, viettinbank: 100872272520 NGO TIEN PHONG
Mình có làm 1 list truyện 1v1, share cho các bác nào tìm truyện 1v1 nào không ra, có thể xài tài khoản google để nhận xét nhé:
Link :
https://docs.google.com/document/d/1rGNuj8Jeefk122s-9r-1eLYUjhVxgwsr-yRWOs_u1es/edit

Trên đây là truyện Ta Thành Nhân Vật Phản Diện Tổ Tông (Ngã Thành Liễu Phản Phái Tổ Tông) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện