Thông tin truyện

Ta Phía Sau Là Toàn Bộ Nhân Loại Sử (Ngã Thân Hậu Thị Chỉnh Cá Nhân Loại Sử!)

Ta Phía Sau Là Toàn Bộ Nhân Loại Sử (Ngã Thân Hậu Thị Chỉnh Cá Nhân Loại Sử!)

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

18954
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Phía Sau Là Toàn Bộ Nhân Loại Sử (Ngã Thân Hậu Thị Chỉnh Cá Nhân Loại Sử!) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Phía Sau Là Toàn Bộ Nhân Loại Sử (Ngã Thân Hậu Thị Chỉnh Cá Nhân Loại Sử!) của tác giả Tòng Ngôn Bạch Nhược Sinh thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đạt được thời gian máy móc sau, như thế nào ở nhân loại văn minh đã hủy diệt tương lai trùng kiến văn minh, hơn nữa ứng đối hủy diệt nhân loại văn minh địch nhân?
Đem tương lai che giấu thành một trò chơi, làm quá khứ nhân loại biến thành đệ tứ thiên tai, trong tương lai trợ giúp hắn trùng kiến văn minh?
Đây là một cái biện pháp, nhưng này còn chưa đủ, gần chỉ là “Người chơi” còn chưa đủ làm cái này văn minh nhanh chóng hình thành.
Thời gian máy móc nhưng không chỉ là có thể xuyên qua thời không…… Einstein, Planck, Mendeleev…… Da Vinci, nhân loại sử thượng sở hữu lưu lại nồng đậm rực rỡ các nhà khoa học, nếu xuất hiện ở một cái thời đại một cái quần thể, tụ tập khởi toàn bộ nhân loại văn minh trí tuệ, sẽ có như thế nào lực lượng?
……
Mỗ người chơi: “Cái này kêu Da Vinci người, như thế nào họa họa, cùng thật Da Vinci giống như a, hiện tại ai đã như vậy phát đạt sao? Họa giới Alpha cẩu?”
“Còn có cái này kêu Einstein, hắn thế nhưng cùng cái kia kêu phí mễ cùng nhau sáng tạo lãnh phản ứng nhiệt hạch! Bọn họ lý luận thế nhưng đều là được không!”
ps: Steampunk phong, có công nghệ đen.

Trên đây là truyện Ta Phía Sau Là Toàn Bộ Nhân Loại Sử (Ngã Thân Hậu Thị Chỉnh Cá Nhân Loại Sử!) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện