Thông tin truyện

Ta Lại Thành Tân Thủ Thôn BOSS (Ngã Cánh Thành Liễu Tân Thủ Thôn BOSS)

Ta Lại Thành Tân Thủ Thôn BOSS (Ngã Cánh Thành Liễu Tân Thủ Thôn BOSS)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15830
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Lại Thành Tân Thủ Thôn BOSS (Ngã Cánh Thành Liễu Tân Thủ Thôn BOSS) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Lại Thành Tân Thủ Thôn BOSS (Ngã Cánh Thành Liễu Tân Thủ Thôn BOSS) của tác giả Tựu Hướng Lưu Tinh Hứa Nguyện thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Năm 2031, Holographic trò chơi kỹ thuật đã thành thục.

Lâm Vân, một cái trò chơi kẻ yêu thích, tại một lần ngoài ý muốn, xuyên qua đến một cái huyền huyễn thế giới trò chơi bên trong.

Trở thành một chỗ tân thủ thôn pháo hôi sơn phỉ NPC.

Tại hắn cảm thấy nhân sinh u ám, nguy cơ sinh tồn lúc, lại phát hiện có bản Cheat, nhiệm vụ máy phụ trợ cũng cùng một chỗ xuyên qua.

Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ, máy phụ trợ liền sẽ giúp ngươi theo dõi phụ cận một kiện bảo vật!

Giữa rừng núi linh thảo.

Trong sơn động bí tịch.

Chìm vào đáy sông bảo kiếm...

Các loại bảo vật cái gì cần có đều có.

Mấy năm sau, Lâm Vân thành đáng sợ đại BOSS!

. . .

Người chơi 1: "Nói đến các ngươi khả năng không tin, bởi vì giáng sinh tại Thanh Long trấn, ta cấp ba mươi đều không có rời tân thủ thôn. . ."

Nào đó tông môn Thánh nữ: "Cái gì phá sơn trại, còn muốn ta đi trong trại làm khách... Buồn cười... A a a. . . Đừng trói, chính ta đi..."

Nào đó cấp 90 người chơi: "Chúng ta ngốc, nhìn một cái sơn phỉ lâu la vũ khí trên tay không tệ, muốn cướp, kết quả bị một đao làm chết, rớt xuống cấp 82, hệ thống phán định một đao kia xuống dưới ta không chỉ có chết rồi, còn thiếu đối phương bảy cái mạng. . ."

"Xin hỏi đại lão, thông qua mạnh nhất Thâm Uyên phó bản là cái gì thể nghiệm?"

Trò chơi đại lão: "Vẫn tốt chứ. . . Có năm đó ta chạy ra Thanh Long trấn không phẩy một độ khó."

Trên đây là truyện Ta Lại Thành Tân Thủ Thôn BOSS (Ngã Cánh Thành Liễu Tân Thủ Thôn BOSS) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện