Thông tin truyện

Ta, Giả Kiếm Thần, Bắt Đầu Lắc Lư Nhân Vật Phản Diện Nữ Đế (Ngã, Mạo Bài Kiếm Thần, Khai Cục Hốt Du Phản Phái Nữ Đế)

Ta, Giả Kiếm Thần, Bắt Đầu Lắc Lư Nhân Vật Phản Diện Nữ Đế (Ngã, Mạo Bài Kiếm Thần, Khai Cục Hốt Du Phản Phái Nữ Đế)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

38274
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta, Giả Kiếm Thần, Bắt Đầu Lắc Lư Nhân Vật Phản Diện Nữ Đế (Ngã, Mạo Bài Kiếm Thần, Khai Cục Hốt Du Phản Phái Nữ Đế) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta, Giả Kiếm Thần, Bắt Đầu Lắc Lư Nhân Vật Phản Diện Nữ Đế (Ngã, Mạo Bài Kiếm Thần, Khai Cục Hốt Du Phản Phái Nữ Đế) của tác giả Ái Cật Toan Thái Ngư thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thể loại: 1v1 (vô địch + sảng văn + đơn nữ chính + xấu bụng + hệ thống + lời đồn)

Tô Lan xuyên qua thế giới huyền huyễn, trở thành một cái tiểu gia tộc tộc trưởng, vốn định làm cái địa chủ trượt mèo đùa cẩu, nhưng không ngờ uống say lúc khoác lác thổi đại phát, bị thế nhân tin đồn thành cái thế Kiếm Thần, chẳng những thường xuyên có người đến nhà thỉnh giáo, liền giết đến thiên hạ nghẹn ngào Ma môn Nữ Đế cũng phải cùng hắn va vào. Tô Lan khóc không ra nước mắt, thời khắc mấu chốt 【 mạnh nhất lắc lư hệ thống 】 mở ra.
"Nữ Đế, chém chém giết giết là không đúng, đại đạo không nên nhỏ bé như vậy."
"Nữ Đế, đừng kích động, thái thượng vong tình muốn trước hữu tình, ta là Kiếm Thần, sẽ không lừa gạt ngươi."
"Nữ Đế, ngươi đỏ mặt cái gì..". Trong sách chủ yếu giảng thuật: Chiến cái rắm a chiến! Liền tự mình này tiểu thân thể, chỉ sợ Nữ Đế vừa lên tay, toát ra uy áp là đủ đem hắn ép thành thịt nát! Này Nữ Đế vì cái gì như thế bướng bỉnh! Liền nhất định phải chơi chết ta thôi? Cưỡng ép đè xuống nội tâm run rẩy, Tô Lan bình tĩnh nói: "Cùng Nữ Đế một trận chiến cũng không phải là không thể, nhưng tại hạ không muốn làm người quân cờ, nếu Nữ Đế kiên trì một trận chiến......


--------------------
Cvt: Donate cvt: momo: 0945575956 - ngo tien phong, viettinbank: 100872272520 NGO TIEN PHONG
Mình có làm 1 list truyện 1v1, share cho các bác nào tìm truyện 1v1 nào không ra, có thể xài tài khoản google để nhận xét nhé:
Link : https://docs.google.com/document/d/1rGNuj8Jeefk122s-9r-1eLYUjhVxgwsr-yRWOs_u1es/edit
Link discord 1v1: https://discord.gg/tXehBxbRkp
Link group face: https://www.facebook.com/groups/203495265225088

Trên đây là truyện Ta, Giả Kiếm Thần, Bắt Đầu Lắc Lư Nhân Vật Phản Diện Nữ Đế (Ngã, Mạo Bài Kiếm Thần, Khai Cục Hốt Du Phản Phái Nữ Đế) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện