Thông tin truyện

Ta Có Siêu Thể USB (Ngã Hữu Siêu Thể U Bàn)

Ta Có Siêu Thể USB (Ngã Hữu Siêu Thể U Bàn)

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

23851
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Có Siêu Thể USB (Ngã Hữu Siêu Thể U Bàn) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Có Siêu Thể USB (Ngã Hữu Siêu Thể U Bàn) của tác giả Hắc Ám Cẩu Hùng thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trần Thần từ trong một khối hắc không xót mấy USB tìm được một cái vĩnh sinh phương pháp.

Chỉ cần toàn bộ tinh thần của nhân loại hợp làm một thể, liền có thể lượng biến dẫn đến chất biến, tinh thần ảnh hưởng vật chất, từ đó cải thiện vật lý hằng số, thành tựu thần chỉ!

Mà thành thần đồng thời, toàn nhân loại cũng từ vật chất văn minh nhảy vọt đến lượng tử văn minh, vượt qua thời gian trường hà, đến vĩnh sinh bỉ ngạn.

Vì nhân loại tương lai, Trần Thần việc nhân đức không nhường ai, quyết định chấp hành cái này kế hoạch.

Nhưng kế hoạch tiền đề là —— đầu tiên đến thuyết phục toàn nhân loại chui vào một cái chỉ có thể trang đại não dinh dưỡng trong hộp???
……

Trần Thần cảm thấy vấn đề không lớn.


--------------đôi lời CVT:-------------
truyện đã ra hơn 370C, ngày nếu rảnh thì ta sẽ làm 2-5C có thể nhiều hơn nếu như ở trong chương không có nhiều địa danh địa phương, ai đọc thì có thể biết rồi đó. bộ này thuộc dạng đô thị hiên đại nên tác lấy luôn tên địa danh, mà lúc cv ra bằng pm thì loạn xì ngầu phải mò mất thời gian lắm cơ, có cái khó quá có khi nó còn không ra nữa :))

+0: KHÔNG GÁI GÚ, một lòng nghiên cứu khoa học
+1 : nếu có sai sót mn cứ pm hoặc cmt bên dưới truyện để mình sửa
+2: truyện này theo ta thì rất hay, main chủ yếu nghiên cứu USB, khoa học kỹ thuật làm chủ, khoa học kỹ thuật làm chủ, khoa học kỹ thuật làm chủ..... nên không có mấy tình huống cẩu huyết, trang bức đánh mặt, nhị thế tổ bá đạo,....
+3: đọc ở trên thì mọi người cũng đoán được phân nào rồi, bộ này main vì muốn từ nghiên cứu khoa học kỹ thuật (nói đúng hơn chắc là hắc khoa kỹ mới đúng) thông qua USB làm cho nhân loại vĩnh sinh nên map không giới hạn tại Địa Cầu, mà bộ này theo thuyết Đa Vũ Trụ, tồn tại vô số vũ trụ song song. về sau khi USB lên cấp thì sẽ mở được thông đạo có thể đưa người ra vào thế giới mà main muốn nhưng giới hạn ở phim mà cái USB cho phép, nhưng điều khác biệt là thế giới đó không phải dòng thời gian chính mà là dòng thời gian khác or nói cách khác là vũ trụ song song,....

Trên đây là truyện Ta Có Siêu Thể USB (Ngã Hữu Siêu Thể U Bàn) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện