Thông tin truyện

Ta Chỉ Muốn Chiến Lược Tiên Tử

Ta Chỉ Muốn Chiến Lược Tiên Tử

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12375
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Chỉ Muốn Chiến Lược Tiên Tử hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Chỉ Muốn Chiến Lược Tiên Tử của tác giả Hắc Bạch Giác Long thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thân là game thủ Bạch Dật tỉnh lại sau giấc ngủ phát hiện mình xuyên qua đến tu tiên thế giới, vốn cho là mình có thể nhẹ nhõm tu luyện thành tiên, lại không nghĩ bên cạnh khắp nơi đều là thiên chi kiều nữ.

Cũng may hắn xuyên qua lúc, trong đầu đã thức tỉnh một món tên là tu tiên máy mô phỏng trò chơi, mỗi lần mô phỏng kết thúc cũng có thể thu được ban thưởng.

Nắm lấy ta muốn 10 dặm sườn núi Kiếm Thần nguyên tắc, hắn quyết định cẩu đứng lên, không đến thành tiên tuyệt không đi ra ngoài, thế là bắt đầu điên cuồng mô phỏng.

.......

Ngoài ý muốn lấy được nhân sinh máy mô phỏng Huyền Thiên tông Thánh nữ tò mò bắt đầu dạo chơi lên trò chơi này, lại không hiểu phát hiện thế giới này tương lai muốn tao ngộ đại nguy cơ!

Vực Ngoại Thiên Ma xâm lấn, đọa tiên hàng thế, hắc ám loạn lạc đột kích...

Đang tại nàng cho là tu tiên giới muốn bị trường hạo kiếp này hủy diệt lúc, “Hắn ” Ra tay rồi.

Một vị tồn tại bí ẩn đột nhiên xuất hiện lấy lực lượng một người đánh lui Vực Ngoại Thiên Ma xâm lấn, đem đọa tiên đánh đến không dám hạ giới, liền hắc ám nổi loạn đầu nguồn cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Minh bạch phá cục mấu chốt liền tại đây vị trên người Huyền Thiên tông Thánh nữ bắt đầu toàn lực tìm kiếm vị này chúa cứu thế tung tích, lại phát hiện, tà giáo ma nữ, Thánh Linh Thần nữ, Nhân Hoàng hậu duệ vậy mà đều đang tìm kiếm người này.

Tại ngoại giới vì tìm kiếm chúa cứu thế mà tiêu đầu nát vụn lúc, trắng dật biểu thị:

“Trò chơi này chơi thật vui.”

Trên đây là truyện Ta Chỉ Muốn Chiến Lược Tiên Tử được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện