Thông tin truyện

Ta Chỉ Muốn Bị Các Vị Đánh Chết (Ngã Chích Tưởng Bị Các Vị Đả Tử)

Ta Chỉ Muốn Bị Các Vị Đánh Chết (Ngã Chích Tưởng Bị Các Vị Đả Tử)

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14036
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Chỉ Muốn Bị Các Vị Đánh Chết (Ngã Chích Tưởng Bị Các Vị Đả Tử) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Chỉ Muốn Bị Các Vị Đánh Chết (Ngã Chích Tưởng Bị Các Vị Đả Tử) của tác giả Tả Thư Chân Luy thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Do sớm kích hoạt hệ thống, nắm giữ vĩnh sinh vô địch chi năng, Dư Nhạc quyết định mưu đồ một hồi không phải chủ động tự sát.

Hắn luyện hung hiểm nhất công pháp, xông kỳ nhất quỷ bí cảnh, đánh kẻ địch mạnh mẽ nhất.

Một khi nhìn thấy có thân người hãm sát cục, liền lập tức tiến tới, thay nàng cản tai.

Kết quả nhiều năm qua đi , hắn cứ thế không chết đi, ngược lại rước lấy một đống phiền phức.

“Trước đây ta bị ma đạo truy sát, Dư Nhạc hắn vẫn là một kẻ phàm nhân lại đứng ra, không để ý tự thân an nguy, vì ta cùng với một đám tu sĩ ma đạo đối kháng, lúc đó ta liền thầm hạ quyết tâm, lần này thâm tình ta tuyệt không cô phụ.”

“Ta sinh tại chính đạo, lớn ở Ma Môn, trải qua long đong, thuở nhỏ liền nhìn thấu cái này thế tục. Biết được trên đời này chính đạo đạo đức giả, ma đạo khốc liệt, tư dục chảy ngang, mạnh được yếu thua, nhân gian băng lãnh. Thẳng đến ta gặp phải Dư Lang, mới biết cũng không phải là như thế. Tại ta, Dư Lang chính là thế gian này duy nhất ấm áp.”

“Ta thể chất đặc dị, có thể triệu dẫn tai ách. Phụ mẫu sợ ta, thế nhân chán ghét mà vứt bỏ ta, thiên hạ chi đại, cũng không ta chỗ dung thân. Ta vốn định cái chết chi. Lại không nghĩ rằng gặp Dư đại ca. Hắn ôm lấy ta nói muốn cùng ta cùng một chỗ. Ân! Chúng ta vĩnh viễn cùng một chỗ!”

......

Dư Nhạc: Đủ. Không cần cua ta ...... Càng đừng bảo hộ ta. Các ngươi đều hiểu lầm , ta chỉ là muốn chết mà thôi a.

Trên đây là truyện Ta Chỉ Muốn Bị Các Vị Đánh Chết (Ngã Chích Tưởng Bị Các Vị Đả Tử) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện