Thông tin truyện

Ta Biến Thành Một Cái Hùng Sư (Ngã Biến Thành Liễu Nhất Chích Hùng Sư)

Ta Biến Thành Một Cái Hùng Sư (Ngã Biến Thành Liễu Nhất Chích Hùng Sư)

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Biến Thành Một Cái Hùng Sư (Ngã Biến Thành Liễu Nhất Chích Hùng Sư) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Biến Thành Một Cái Hùng Sư (Ngã Biến Thành Liễu Nhất Chích Hùng Sư) của tác giả Yêu Yêu Miêu thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Từ một con tập tễnh ấu sư, đến uy phong lẫm lẫm Sư Tử Vương.

Hắn vốn tưởng rằng lãnh địa rộng lớn, quân lâm thảo nguyên, khiến cho kẻ địch nghe tiếng đã sợ mất mật, chính là sư sinh cao trào cùng kết thúc.

Nhưng không ngờ, sư sinh, vừa mới bắt đầu.

Địa Cầu năng lượng đột biến, các loại sinh vật biến dị đột kích, nhân loại từ đỉnh chuỗi sinh vật rơi xuống, Châu Phi thảo nguyên cũng lâm vào nguy cơ.

Mà hắn, đã ở tiến hóa biến dị bên trong, từ từ mạnh mẽ.

_____________________________________________________________

Lời riêng: Truyện giàu tình cảm. Nhân vật chính lấy cái nhìn và cảm xúc của nhân loại để sinh hoạt ở thế giới đầy nguy hiểm này. Trải qua nhiều lần vào sinh ra tử, cảm nhận được sự tàn khốc của thiên nhiên và thế giới động vật nhưng nhân vật chính vẫn không hề từ bỏ nhân tính của con người.

Câu chuyện là một hành trình phiêu lưu, biến dị của nhân vật, cũng như những động vật bên cạnh. Ở đây, nhân vật chính và người thân của hắn không những đấu tranh với động vật khác mà con đấu tranh với con người, cùng một thế giới đang thay đổi, biến dị.

Truyện đầy kích thích, cảm xúc, cũng như không thiếu những pha tình cảm, tình thân khiến người đọc rơi nước mắt.

Trên đây là truyện Ta Biến Thành Một Cái Hùng Sư (Ngã Biến Thành Liễu Nhất Chích Hùng Sư) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện