Thông tin truyện

Suy Thần Tạp Bài

Suy Thần Tạp Bài

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

25201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Suy Thần Tạp Bài hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Suy Thần Tạp Bài của tác giả Đan Cơ Hiệp thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tận thế đất chết, mỗi người đều có một cái đặc biệt thế thân, cũng quay chung quanh thế thân tổ kiến đối ứng thẻ tổ, nhờ vào đó cầu sinh.

"Khặc khặc! Ta vứt bỏ bài bộ sẽ để cho ngươi không bài có thể rút!"

"Phàm xương mới là vương đạo, công kích!"

"Tại ta hút máu bộ bên trong khô héo đi!"

"Tử vong đã là vĩnh hằng, từ mộ địa đứng lên đi, người hầu của ta!"

"Kiếm của ta, liền là kiếm của ta, vũ khí bộ đạo, ngươi không hiểu."

"Kiếm? Ha ha, hiện tại là ma pháp thời đại, đại thiên thạch!"

"Thảo! Lại là cái kia tự bế thẻ tổ, trượt trượt!"

Mà chúng ta vận khí có chút chênh lệch nhân vật chính, hắn quyết định nhục thân xuất kích.

Chúng đại thần: Thần xui xẻo ngươi không được qua đây a!

(quyển sách lấy tài liệu Dungeon & Fighter, Vua Trò Chơi, Fallout, Wasteland, Hearthstone: Heroes of Warcraft, JOJO chờ)

cvt: truyện chiến đấu theo kiểu triệu hồi thẻ bài , mỗi người khi thức tỉnh sẽ có 1 bộ thẻ riêng gồm thẻ bài thế thân (thẻ riêng biệt có thể là thú triệu hồi có thể là vũ khí tùy người) và 1 số thẻ bài hỗ trợ thẻ thế thân để làm khởi đầu , khi giết chết quái thú hoang dã sẽ nhận được thẻ bài của quái thú đó ,1 số hồn tệ và nl chế , cường hóa thẻ . Ngoài ra main có 1 bàn tay vàng (ko biết có tính là bàn tay vàng ko ) là thần xui xẻo lĩnh vực , bản thân main rất là xui xẻo, ai đến gần main trong bán kính 2 mét đều sẽ bị lây xui xẻo ........... các đạo hữu muốn biết thêm chi tiết thì vào đọc truyện nhé .

Trên đây là truyện Suy Thần Tạp Bài được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện