Thông tin truyện

Sơn Hà Động

Sơn Hà Động

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

10126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Sơn Hà Động hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Sơn Hà Động của tác giả Uông PC thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một vị Vũ Thánh có thể trấn áp một quốc gia chi Quốc Vận, một vị Vũ Thần có thể trấn áp nhất tông phái khí vận. Hàng loạt phái cầm giữ quốc độc chiếm thiên hạ, dốc hết thiên hạ chi lực, mới có thể đúc thành Vũ Thánh Vũ Thần.

Đại Thành quốc xa xôi một cái sơn thôn trong, tại tất cả thôn dân đều ở vi Khương Nham không thể trở thành võ giả mà tiếc hận giờ, thiếu niên Khương Nham lại quỳ lạy tại một vị đã chết đi vô tận tuế nguyệt, lại thân thể bất hủ bất diệt tuyệt thế cường giả trước mặt, tay bưng lấy lớn bằng một cái chén cơm huyết sắc bảo ngọc. Hắn cắt vỡ lòng bàn tay, cổ động một thân huyết khí, đang tại chậm rãi rèn luyện trước cái này khỏa bị vô danh cường giả thu tại bên người duy nhất vật phẩm.

Dân gian tán dương, Vũ Thánh Vũ Thần có nhiều tử thương chi thuyết, nhưng trước mắt này vị vô danh cường giả lại có được bất hủ bất diệt chi thân thể, vị này cường giả khi còn sống đem là bực nào cảnh giới? Trong tay cái này khỏa thần ngọc, lại là bực nào thần vật?

Thiên địa to lớn, vô biên vô hạn. Thế giới thiên tài nhiều như sang sông chi tức, lại đến tột cùng là người như thế nào, mới có thể bao quát chúng sinh?

Trên đây là truyện Sơn Hà Động được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện