Thông tin truyện

Sát Tử Na Cá Phản Phái (Giết Chết Cái Đó Phản Diện)

Sát Tử Na Cá Phản Phái (Giết Chết Cái Đó Phản Diện)

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

19245
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Sát Tử Na Cá Phản Phái (Giết Chết Cái Đó Phản Diện) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Sát Tử Na Cá Phản Phái (Giết Chết Cái Đó Phản Diện) của tác giả Lăng Ngự Thiên Hạ thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tỉnh dậy, Lăng Phong phát hiện mình xuyên việt rồi, không chỉ có xuyên việt rồi, còn xuyên việt tiến bản thân viết lớn nữ chủ trong sách, thành người người ao ước tu giả Nguyên Anh tột cùng đại năng. Nhưng khi biết được nguyên chủ thân phận một khắc kia, Lăng Phong luống cuống, nguyên lai mình chính là vị kia chỉ sống không tới ba mươi chương cấp Boss trùm phản diện! Bị nữ chủ trọn vẹn ngược sát bốn mươi chín ngày, sau khi chết lại chưa hết giận nhi, đem hồn vứt xuống hầm cầu trong trấn áp vô số năm. . . Cái này tình tiết máu chó. . . Thật là do ta viết? ? Ta muốn lần nữa viết lại có được hay không a? ! 【 đinh! Kịch tình Editor đã tăng thêm hoàn thành, kí chủ có thể thông qua lũy kế điểm kinh nghiệm đối trước mặt kịch tình tiến hành sửa đổi! 】

Trên đây là truyện Sát Tử Na Cá Phản Phái (Giết Chết Cái Đó Phản Diện) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện