Thông tin truyện

Quáng Tiên

Quáng Tiên

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

10351
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Quáng Tiên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Quáng Tiên của tác giả Ảnh Ma thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

“Quáng giả, hoặc thiển hoặc sâu, chôn ở lòng đất, sơ vi bùn đất, thạch đá sỏi, kinh nghiệm tuế nguyệt rửa ma, lịch ngàn vạn năm, mới thoát lại phàm thai, có thể vi quáng. Nhưng vẫn khó gặp mặt trời, khổ hậu tại hắc ám, tĩnh mịch chi cảnh.


Tiên giả, niếp phong bước vân, ngay lập tức được không trăm dặm, độn quang như cầu vồng. Vẽ bùa ngự khí, một kiếm tiêu diệt thanh sơn, diệt sát sinh linh. Vô cùng cao minh giả càng có thể bạch nhật phi thăng, được chứng Trường Sinh, thế truyền lại tụng.


Khi còn bé, ta thường thường tại trong đêm một người bò lên trên nóc nhà, mong mỏi có thể chứng kiến tu tiên giả độn quang theo bầu trời đêm xẹt qua. Mỗi lần chứng kiến, tổng có thể hưng phấn thật lâu, nghĩ có một ngày mình cũng muốn như bọn họ đồng dạng.


Cho đến về sau, sinh hoạt không thể không cùng đào quáng cái này nghe giống như không thế nào sáng rọi chuyện tình chặt chẽ địa buộc chặt cùng một chỗ, ta liền luôn nhịn không được nghĩ, tại đây quáng cùng này tiên trong lúc đó, ta có thể không đào ra một cái thuộc về của chính ta tiên lộ .”

Trên đây là truyện Quáng Tiên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện