Thông tin truyện

Phong Thần Chi Ngã Yếu Đương Hôn Quân

Phong Thần Chi Ngã Yếu Đương Hôn Quân

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17378
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Phong Thần Chi Ngã Yếu Đương Hôn Quân hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Phong Thần Chi Ngã Yếu Đương Hôn Quân của tác giả Đãi Hỏa thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

【 dựa vào phong thần nguyên tác tiên hiệp, chương 31 cất cánh 】

Một lòng muốn làm hôn quân ta, lại thành thiên cổ nhất đế.

Thanh Bắc nhiều tên giáo sư đối Thương Thủy Hoàng một đời tiến hành chiều sâu phân tích.

Thương Thủy Hoàng nguyên do Trụ Vương, họ Tử tên Thụ, công lao thắng qua Tam Hoàng Ngũ Đế, là CN lịch sử thượng cái thứ nhất sử dụng "Hoàng đế" danh hiệu quân chủ.

Thương Thủy Hoàng đặt vững CN hơn 2000 năm chế độ chính trị cơ bản cách cục.

Nhưng mà tương quan tư liệu lịch sử đối Thủy Hoàng Đế cả đời ghi chép không rõ, tiểu thuyết gia từng não bổ viết ra một bộ « phong thần diễn nghĩa », viết Thủy Hoàng bình loạn cố sự.

Thủy Hoàng bình định lại thiên hạ, Thân Công Báo phong thần, làm có công với quốc người cùng quỷ đều có sở quy.

Thương Thủy Hoàng bị coi là thiên cổ nhất đế.

Tử Thụ tại thời khắc hấp hối, cũng không biết vì sao lại như vậy.

"Ta muốn làm hôn quân a. . . . ."

cvt: main xuyên về thời Phong Thần nhập vào Trụ Vương mang theo hôn quân hệ thống , khi main ra lệnh hay làm gì mà khiến người khác nhận định là hôn quân thì sẽ được điểm hồ đồ , càng nhiều người công nhận thì sẽ được càng nhiều điểm . Main quyết định làm hôn quân và đưa ra những sắc lệnh mà main đắn đo suy nghĩ nhận định đó là việc làm của hôn quân , nhưng main đã quá xem thường độ khó cấp địa ngục mà hệ thống đưa ra , những sắc lệnh cứ nghĩ là hôn quân mới đưa ra đó lại bị các nvp auto não động thành hành động của minh quân...... trớ trêu cho main khi tưởng game không khó , ai dè khó không tưởng , vậy main phải làm cách nào kiếm điểm hồ đồ để sống sót trong thời đại phong thần này , hạ hồi phân giải .

ps: truyện vẫn đang ra (592c)

Trên đây là truyện Phong Thần Chi Ngã Yếu Đương Hôn Quân được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện