Thông tin truyện

Phế Linh Căn Ta Thành Tu Tiên Giới Đại Lão (Phế Linh Căn Đích Ngã Thành Liễu Tu Tiên Giới Đại Lão )

Phế Linh Căn Ta Thành Tu Tiên Giới Đại Lão  (Phế Linh Căn Đích Ngã Thành Liễu Tu Tiên Giới Đại Lão )

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

21407
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Phế Linh Căn Ta Thành Tu Tiên Giới Đại Lão (Phế Linh Căn Đích Ngã Thành Liễu Tu Tiên Giới Đại Lão ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Phế Linh Căn Ta Thành Tu Tiên Giới Đại Lão (Phế Linh Căn Đích Ngã Thành Liễu Tu Tiên Giới Đại Lão ) của tác giả Trung Thiên Tử Vi Đại Đế thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

【 Phàm nhân lưu 】 một cái làng chài tiểu tử, một lần tình cờ đạt được một trong đó bộ có một phương độc lập thiên địa thần kỳ vỏ sò, nguyên bản tư chất bình thường hắn, từ đây đi lên một đầu bình thường mà không bình thường thông thiên tiên lộ.

Trồng linh dược, nuôi dưỡng yêu thú, bồi dưỡng yêu trùng, ngưng tụ linh mạch. . .

Vương Bình cầm trong tay "Thiên địa bối", lấy phế linh căn chi thân, từng bước một khai sáng một đoạn thuộc về mình truyền thuyết.

PS: Tên sách nhìn không đứng đắn, nội dung cũng rất đứng đắn, tuyệt đối là chính thống phàm nhân lưu, có loại ruộng, có mạo hiểm.
******************
- Các đạo hữu ủng hộ truyện có thể Vote truyện, bấm Like, theo dõi, bình luận, tặng phiếu đề cử;
- Hoặc Donate cho Converter qua MoMo: 0973145297 (Đinh Văn Kiên) or Vietcombank: 0171003462394 (Dinh Van Kien).
- Nếu có lỗi Name, VP hoặc thiếu text mong mọi người góp ý văn minh dưới phần bình luận để mình kịp thời chỉnh sửa nhé! ( chỉ rõ số chương càng tốt để mình update lại nhanh nhất!).
Cảm ơn các đạo hữu rất nhiều! Chúc các đạo hữu đọc truyện vui vẻ!

Trên đây là truyện Phế Linh Căn Ta Thành Tu Tiên Giới Đại Lão (Phế Linh Căn Đích Ngã Thành Liễu Tu Tiên Giới Đại Lão ) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện