Thông tin truyện

Phần Thiên Đại Đế

Phần Thiên Đại Đế

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Phần Thiên Đại Đế hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Phần Thiên Đại Đế của tác giả Hạc Lục Bảo thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vô địch Đế tôn Lộc Vũ sau khi chết vạn năm, bám vào người trùng sinh ở một cái nghèo túng tông phái thiếu niên trên người, dựa vào trong trí nhớ muôn vàn tuyệt thế công pháp cường thế quật khởi. Một vạn năm sau hôm nay, hắn phát hiện đối chính mình trung thành và tận tâm người hầu đã tu luyện thành Thiên Đế, cho hắn thị tẩm nha hoàn đã trở thành Thần Nữ, ngay cả năm đó hắn Thiên Đế cung nuôi dưỡng một cái cẩu cũng tu thành siêu cấp Vương Thú…… Mặt khác, trên đại lục những cái đó đứng đầu tiên môn lão tổ tông bí mật hắn toàn biết, hắn có rảnh cũng đến đi xảo trá một phen! Luyện đan, luyện khí, bày trận bất quá là hứng thú, nhưng này ba đạo vốn là từ hắn khai sáng, thả xem lộc vũ như thế nào đăng đỉnh chí tôn, quét ngang thiên địa, bá tuyệt vạn giới!

Trên đây là truyện Phần Thiên Đại Đế được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện