Thông tin truyện

Phá Thiên

Phá Thiên

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Phá Thiên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Phá Thiên của tác giả Thanh Đồng thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một học sinh bình thường, ở một lần dã ngoại thám hiểm vừa ý ngoại cuốn vào người tu chân chiến đấu mà bỏ mình. Nhưng là bởi vì gặp được Thần Khí che chở mà linh hồn xuyên qua đến một cái tràn ngập võ tu cùng ma tu thế giới. Nhưng mà, thật đáng buồn chính là trọng sinh hắn thế nhưng là cái không thể tu luyện trời sinh tuyệt mạch, bất quá may mắn có thần khí làm bạn, còn phải tới rồi thần chi truyền thừa. Thả xem một vị phế sài thiếu niên như thế nào lấy Hoa Hạ tối cao công pháp, uy chấn đại lục! Lấy lực lượng tuyệt đối kinh sợ thất giới cường giả! Lưng đeo huynh đệ chi tình, sơn tặc chi nghĩa, hắn lại như thế nào quán triệt chính mình tuyệt đối đại nghĩa! Soạn nhạc một đoạn tuyệt đối......

Trên đây là truyện Phá Thiên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện