Thông tin truyện

Nhân Tại Trừ Ma Ti, Vũ Công Tự Kỷ Tiến Hóa

Nhân Tại Trừ Ma Ti, Vũ Công Tự Kỷ Tiến Hóa

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13370
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nhân Tại Trừ Ma Ti, Vũ Công Tự Kỷ Tiến Hóa hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nhân Tại Trừ Ma Ti, Vũ Công Tự Kỷ Tiến Hóa của tác giả Khởi Cá Bút Danh Chân Đích Nan thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chu Du một giấc ngủ dậy, liền phát hiện chính mình tới cái này quỷ quyệt tàn sát bừa bãi, yêu ma hoành hành nguy hiểm thế giới, trở thành Đại Âm vương triều Thanh Châu Trừ Ma Tư một người thực tập Trừ Ma Nhân.

Mà hắn cũng ngoài ý muốn phát hiện, sở học võ công cư nhiên có chính mình ý tưởng, còn sẽ chính mình tu luyện tiến hóa.

【 Xích Hỏa Tâm Pháp bị ngươi nóng bỏng chiến ý cảm động, kích phát tiềm lực, tiến hóa trở thành Cửu Dương Thần Công! 】

【 Thông Tí Quyền bị một sợi ma khí ô nhiễm, trở nên hung tàn táo bạo, hắc hóa thành Viên Ma Quyền. 】

【 Kim Chung Tráo hấp thu một sợi Long Chi Tinh Khí, đã xảy ra không tưởng được dị biến, hóa thành Cửu Hỏa Thần Long Tráo! 】

.......

Ở cái này yêu ăn người, ma ăn người, người ăn người hắc ám thế giới, thần phật sớm đã vô lực xoay chuyển trời đất, chỉ có hoàn toàn điên cuồng mới có ý nghĩa!!!

Trên đây là truyện Nhân Tại Trừ Ma Ti, Vũ Công Tự Kỷ Tiến Hóa được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện