Thông tin truyện

Nhân Gian Tối Đắc Ý

Nhân Gian Tối Đắc Ý

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

11401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nhân Gian Tối Đắc Ý hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nhân Gian Tối Đắc Ý của tác giả Bình Sinh Vị Tri Hàn thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Núi sông vỡ nát sáu nghìn năm.

Mang theo bút mang mực, làm một quyển sách tươi đẹp văn chương người đọc sách hăng hái.

Cầm trong tay chén bể Đạo giáo Thánh nhân trấn áp ác yêu vô số, thế gian tán dương trăm ngàn năm.

Tại phía xa phía tây, Vạn Phật chi địa, có một chiếc đèn lồng, chiếu sáng thế nhân kiếp trước kiếp này.

Có thể trên đời sao có thể không một kiếm khí dài chín vạn dặm Kiếm Tiên?

Các bạn đọc: 124-190-652

Ps: Đã có bản hoàn tất tác phẩm 《 Dư Sở 》, nhân phẩm có cam đoan.

***************************************************************************************************

PS: Truyện kể về hành trình trở nên mạnh mẽ của 1 thanh niên tu luyện kiếm đạo. Đầu tiên hắn tu kiếm vì muốn trả thù những bất công mà hắn phải chịu khi còn nhỏ bởi bọn quyền quý và nhóm tu sĩ nho giáo. Sau này khúc mắc được giải mở và hắn tu kiếm để trờ nên mạnh mẻ và đủ tư cách để ở bên người con gái hắn yêu thương (nàng là Yêu tộc, kẻ thù của nhân tộc và là con của 1 trong 5 người mạnh nhất yêu tộc).

Trong quá trình tăng cường thực lực đày trông gai nhưng lại có quá nhiều may mắn và cơ số tiền bối giúp đỡ, hắn nhìn thấy sự tuyệt vọng của kiếm tu khi bị Nho Đạo Phật Yêu trèn ép và quyết định trở nên mạnh mẻ để gánh một phần trách nhiệm chấn hưng kiếm tu.

*; Main thuộc thể loại thông minh, biết tiến thoái nhưng lại vẫn có sự thẳng thắn và cố chấp của người tu kiếm, cảm giác phong cách xây dựng nhân vật của lão tác chịu nhiều ảnh hưởng của Kiếm Lai rất nổi tiếng của Phong Hỏa, tuy nhiên càng về sau càng khá và có chất riêng, và mình thích tính cách của Lý Phù Diêu hơn Trần Bình An.

PS2: Tầm trăm chương đầu chất lượng CV không tốt, sau đó mình sẽ cố làm kỹ hơn, có thời gian mình sẽ rà và sửa lại, các bạn thông cảm nha.

PS3: Truyện thuộc thể loại miêu tả nội tâm với bối cảnh nhân vật là chủ yếu => cảm giác đọc sẽ dài dòng và lan man, không thích hợp cho những bạn đọc thích thể loại chiến đấu liên tục + train lv nhân vật (đặc biệt t chưa bao giờ thấy truyện nào tả PK đơn điệu và chán như truyện này).
PS4: Đã thử tất cả các nguồn (trừ nạp tiền để mua chương trang gốc) thì đều bị mất đoạn cuối ở 1 số chương nên có nhiều chương các bạn sẽ thấy nhảy cóc tình tiết 1 cách khó hiểu (tôi cũng thế) nhưng không ảnh hưởng tới mạch truyện (vẫn tạo cảm giác tụt mod cho người đọc).
PS5: truyện mà, có thể bạn thích, có thể bạn không thích, có những bạn muốn nói ra những điểu cảm nhận của bản thân nhưng mong các bạn trân trọng công sức tác giả cũng như CVT, thấy không hợp gu có thể nhẹ nhàng đóng tab và tìm truyện khác, muốn nhắc nhở các bạ tới sau đỡ mất thời gian thì có thể như là; theo mình thấy a, b, c d... => các bạn cân nhắc trước khi đọc. Đâu cần áp đặt ý nghỉ của mình lên người khác và chốt lại bằng các cụm từ như là: Rác Phẩm, Dở Hơi....

Trên đây là truyện Nhân Gian Tối Đắc Ý được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện