Thông tin truyện

Nguyên Thủy Bộ Lạc Lí Đích Mạo Bài Thần Minh

Nguyên Thủy Bộ Lạc Lí Đích Mạo Bài Thần Minh

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14026
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Nguyên Thủy Bộ Lạc Lí Đích Mạo Bài Thần Minh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Nguyên Thủy Bộ Lạc Lí Đích Mạo Bài Thần Minh của tác giả Hảo Cật Đích Tam Minh Trị thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lý Thanh Ngạn đang điêu khắc tượng gỗ thời điểm, Bất hạnh bị thời không loạn lưu đưa đến Man Hoang.

Bị bộ lạc người nguyên thủy xem như Thần Minh đại nhân, mà tượng gỗ lại bị xem như đồ đằng.

Nơi này kỳ hoa dị thảo khắp nơi trên đất, cự thú độc trùng hoành hành. Không chỉ sinh hoạt triệu năm trước tiền sử sinh vật. Thậm chí còn xuất hiện 65.000.000 năm trước liền diệt vong khủng long nhất tộc. Không chỉ như thế, phiến đại lục này khí hậu dị thường, từ trường điên đảo, hoàn cảnh ác liệt.

Hắn không biết rõ mình chỗ thời đại, chỉ biết là nơi này sinh vật trong cơ thể lại chứa đặc thù năng lượng. Nhưng vì sinh tồn, hắn dùng tới tất cả tri thức, võ trang bộ lạc. Dẫn theo bọn này người nguyên thủy tại mảnh này rất mãng lại thần bí thổ địa bên trên khai thác ra một mảnh đất tự do.
--------------------------------
Đây là lịch trình của một thanh niên từ khoe khoang tự đắc với người nguyên thủy về trí tuệ của mình cho đến khi gặp thiên nhiên, hung thú đáng sợ mới bắt đầu sợ hãi mê mang. Cũng từ đó dần dần khắc phục bản thân hòa nhập vào hoàn cảnh tìm kiếm miền đất hứa.

P/s: Ủng hộ cvt bằng 3 cách

1. Comment truyện
2. Đề cử để ủng hộ cvt ra truyện nhanh hơn
3. Yêu thích và theo dõi truyện a

Trên đây là truyện Nguyên Thủy Bộ Lạc Lí Đích Mạo Bài Thần Minh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện