Thông tin truyện

Người Cha Này Không Thể Chung Sống, Bắt Ta Kịch Bản Sao Thành Nho Thánh (Giá Đa Bất Năng Sở, Nã Ngã Kịch Bản Sao Thành Liễu Nho Thánh)

Người Cha Này Không Thể Chung Sống, Bắt Ta Kịch Bản Sao Thành Nho Thánh (Giá Đa Bất Năng Sở, Nã Ngã Kịch Bản Sao Thành Liễu Nho Thánh)

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11112
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Người Cha Này Không Thể Chung Sống, Bắt Ta Kịch Bản Sao Thành Nho Thánh (Giá Đa Bất Năng Sở, Nã Ngã Kịch Bản Sao Thành Liễu Nho Thánh) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Người Cha Này Không Thể Chung Sống, Bắt Ta Kịch Bản Sao Thành Nho Thánh (Giá Đa Bất Năng Sở, Nã Ngã Kịch Bản Sao Thành Liễu Nho Thánh) của tác giả Bất Như Phóng Ngưu Khứ thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tô Mục xuyên qua đến trăm nhà đua tiếng thế giới, Chư Tử Bách Gia đều có thể thành thánh. Pháp gia có Pháp thánh, binh gia có Binh thánh.

Vốn định làm cái kẻ chép văn trở thành Nho thánh, ai ngờ cha hắn đã sớm trước một bước đem Hoa Hạ kinh điển trứ tác toàn bộ chép xong, hoàn thành Nho thánh rồi.

Thật đáng giận về khí, hắn còn phải tại đã khẳng định vì người xuyên việt Nho thánh trước mặt phụ thân che giấu mình cùng là người xuyên việt thân phận, nếu không quỷ biết có thể hay không bị Nho thánh cho là mình hồn xuyên đoạt xá con của hắn, cho nên giết bản thân báo thù.

Nhưng mà, cho dù ẩn núp cho dù tốt, vẫn như cũ không thể bỏ đi Nho thánh hoài nghi.

Nho thánh luôn luôn lại đột nhiên xuất hiện, đưa ra một chút như là "Nơi này WiFi bao nhiêu?" "Ngươi thích Lưu Diệc Phi vẫn là Địch Lệ Nhiệt Ba?" "Ngươi cho rằng Dương Quảng có phải hay không hôn quân?" Loại này để Tô Mục trong lòng run sợ vấn đề.

Một ngày này ngày, để Tô Mục như giẫm trên băng mỏng đồng thời vừa tức gấp bại hoại.

Tịch thu ta kịch bản thì thôi, còn muốn để cho ta hiện ra nguyên hình.

Cái này Nho thánh phụ thân, không cần cũng được!

Trên đây là truyện Người Cha Này Không Thể Chung Sống, Bắt Ta Kịch Bản Sao Thành Nho Thánh (Giá Đa Bất Năng Sở, Nã Ngã Kịch Bản Sao Thành Liễu Nho Thánh) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện