Thông tin truyện

Ngã Tu Phi Thường Đạo

Ngã Tu Phi Thường Đạo

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

16876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Tu Phi Thường Đạo hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Tu Phi Thường Đạo của tác giả Điếu Ngư 1 Ca thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạch vân du du tâm tự tại,
Chỉ tồn bổn chân phi thường đạo.
** Một tấc phẩm mới của tác giả Điếu Ngư 1 Ca. Nội dung tu Đạo nhẹ nhàng, sâu sắc, Quá trình tu Đạo gắn liền với cuộc sống thường nhật ở vùng nông thôn những năm 70 80. Nhân vật chính giản dị, đời thường như lúc chúng ta còn bé. Motip không giống với các bộ tiên hiệp đậm chất huyễn tưởng. Nếu ai hỏi tôi tu tiên làm sao, Tôi xin thưa rằng nếu thật sự có thể tu tiên thì sẽ giống như bộ truyện này.
** Mong đón nhận được sự ủng hộ của mọi người.Tác giả nhiều lúc dùng tiếng lóng, Địa phương nên một sự từ ngữ hơi đặc biệt nên mọi người đọc từ đầu sẽ hiểu.

Trên đây là truyện Ngã Tu Phi Thường Đạo được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện