Thông tin truyện

Ngã Trạch Liễu Bách Niên Xuất Môn Dĩ Vô Địch (Ta Trạch Trăm Năm Ra Cửa Đã Vô Địch)

Ngã Trạch Liễu Bách Niên Xuất Môn Dĩ Vô Địch (Ta Trạch Trăm Năm Ra Cửa Đã Vô Địch)

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

26188
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Trạch Liễu Bách Niên Xuất Môn Dĩ Vô Địch (Ta Trạch Trăm Năm Ra Cửa Đã Vô Địch) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Trạch Liễu Bách Niên Xuất Môn Dĩ Vô Địch (Ta Trạch Trăm Năm Ra Cửa Đã Vô Địch) của tác giả Bán Đạo Thanh Phong thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xuyên việt thành huyền huyễn thế giới mạnh đại thế gia thiếu gia, chỉ vì ở bữa tiệc trong hắt hơi một cái, liền bị trách lời nói không đoan chính, phạt ra tổ trạch, đến một hẻo lánh tiểu viện ở.

Sở Huyền không có chút nào để ý, chỉ cần có một nơi trạch là được , có càng trạch càng mạnh hệ thống, chỉ cần trạch là có thể trở nên mạnh mẽ.

Trạch một ngày, tưởng thưởng Kim Cương Bất Hoại Thần Công...

Trạch một tháng, tưởng thưởng bất động như núi công...

Trạch một năm, tưởng thưởng Ngọc Hư tiên kinh + trăm năm tu vi...

Trạch mười năm, tưởng thưởng Hỗn Độn Bất Diệt Thể + Hỗn Độn Chung...

...

Sở Huyền bày tỏ, ai cũng đừng nghĩ để cho ta ra cửa, ta liền thích trạch !

==================================================================================
Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện Ngã Trạch Liễu Bách Niên Xuất Môn Dĩ Vô Địch (Ta Trạch Trăm Năm Ra Cửa Đã Vô Địch) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện