Thông tin truyện

Ngã Thành Liễu Phản Phái Đầu Tử

Ngã Thành Liễu Phản Phái Đầu Tử

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Thành Liễu Phản Phái Đầu Tử hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Thành Liễu Phản Phái Đầu Tử của tác giả Nhật Canh Bách Vạn Tự thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mạnh nhất nhân vật phản diện, ta không chỉ là một nhân vật phản diện, còn thu nạp một nhóm lớn nhân vật phản diện, thành lập Cửu Châu đại lục mạnh nhất nhân vật phản diện thế lực Thiên môn, quét ngang Cửu Châu vô địch thủ.

Vị huynh đệ kia, ta nhìn ngươi xương cốt tinh kỳ, làm việc cao điệu, chính là vạn người không được một siêu cấp nhân vật phản diện, ta cái này có bản "Nhân vật phản diện bản thân tĩnh dưỡng" cùng ngươi hữu duyên, mười khối Nguyên thạch bán cho ngươi!

Lâm Hạo bước lên con đường trở thành nhân vật phản diện, mỗi ngày không phải đi gây sự, chính là dạy bảo thủ hạ của mình như thế nào gây sự.

Trên đây là truyện Ngã Thành Liễu Phản Phái Đầu Tử được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện