Thông tin truyện

Ngã Phát Thệ Giá Bất Thị Du Hí (Ta thề, đây không phải là trò chơi)

Ngã Phát Thệ Giá Bất Thị Du Hí (Ta thề, đây không phải là trò chơi)

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

8101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Phát Thệ Giá Bất Thị Du Hí (Ta thề, đây không phải là trò chơi) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Phát Thệ Giá Bất Thị Du Hí (Ta thề, đây không phải là trò chơi) của tác giả Tam Thiên Cân thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Âu Khí là Âu Giới một loại cơ bản nhất năng lượng.
"Tiêu hao 10 Âu Khí, tăng lên tự thân đẳng cấp cấp một "
"Tiêu hao 100 Âu Khí, tăng lên kỹ năng đẳng cấp cấp một "
...
"Như ngươi loại này sâu kiến, ta không biết bóp chết bao nhiêu!" Âu Giới chi chủ nhìn xem Vương Đại Xuyên, vẻ mặt khinh thường.
"Ha ha, một cái Vương Đại Xuyên đổ xuống, ngàn ngàn vạn vạn cái Vương Đại Xuyên lại đứng lên!"
Tại Vương Đại Xuyên sau lưng, vô số khắc kim đại lão thân ảnh dần dần hiển hiện, nhìn qua Âu Giới chi chủ vui vẻ ra mặt.
...
Âu Giới chi chủ ngồi xổm ở cạnh góc tường, một mặt u oán: "Ô ô ô, người địa cầu các ngươi thật sự là thật là đáng sợ, không sợ khổ không sợ mệt mỏi, còn bất tử bất diệt..."

Trên đây là truyện Ngã Phát Thệ Giá Bất Thị Du Hí (Ta thề, đây không phải là trò chơi) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện