Thông tin truyện

Ngã Liên Thông Liễu Vạn Giới

Ngã Liên Thông Liễu Vạn Giới

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Liên Thông Liễu Vạn Giới hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Liên Thông Liễu Vạn Giới của tác giả Sơn Dã Thúy Trúc thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một trận mưa sao băng hạ xuống. Thế giới bắt đầu dị biến, linh khí dần dần khôi phục. Vốn cho rằng giá trị này thiên địa đại thế. Từ Mục làm gì cũng có thể vì chính mình đọ sức một cái óng ánh tương lai. Lại không nghĩ:

"Theo nhà khoa học nghiên cứu: Thiên biến mưa sao băng sự kiện về sau. Địa Cầu phát sinh một chút không tưởng tượng được biến hóa. Trong không khí nhiều hơn một loại có thể khiến người thân thể cường kiện, tai thính mắt tinh khí thể . Bất quá, thật đáng tiếc. Theo nhà khoa học thí nghiệm. Dùng cái này loại khí thể nồng độ cùng dần dần gia tăng tỉ lệ. Muốn toàn nhân loại được lợi, đạt tới tiểu thuyết mạng bên trong động thực vật dị biến, nhân loại tu hành thần thoại thời đại. Chí ít còn cần năm trăm năm."

Linh khí khôi phục quá sớm sinh sai thời đại Từ Mục phanh đưa di động ném vào trên giường. Bi phẫn kêu rên nói:

"Ta thật còn muốn sống thêm 500 năm "

Đây là một cái linh khí khôi phục thời đại, nhân vật chính thức tỉnh dị năng, có thể câu thông ba ngàn thế giới hắn ta, cố gắng để cho mình sống đến chân chính đại thế thời điểm cố sự.

Trên đây là truyện Ngã Liên Thông Liễu Vạn Giới được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện