Thông tin truyện

Ngã Hữu Nhất Quyển Thiện Ác Thiên Thư

Ngã Hữu Nhất Quyển Thiện Ác Thiên Thư

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15971
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Hữu Nhất Quyển Thiện Ác Thiên Thư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Hữu Nhất Quyển Thiện Ác Thiên Thư của tác giả Thụy Huyết Phong Niên thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nhân chi giả tạo là yêu, vật chi nội tâm vì tinh, nhân hồn không tiêu tan vì quỷ. Thiên địa ngoan khí, chợt có phi thường vì quái, Thần linh bất chính vì tà, lòng người điên mê vì ma, khuynh hướng dị đoan vì ngoại đạo. . .

Trùng sinh tại một phương yêu ma quỷ quái chân thật tồn tại thế giới bên trong, tay cầm một cuốn thiện ác Thiên thư, làm việc thiện trừng phạt ác đều có báo, độ kiếp tiêu tai tu chính quả.

Thúy Điểu ngậm Chu quả, Huyền Miêu an gia đình, thần binh từ trời rơi, Long Nữ làm ấm giường giường, Tiên Thần hộ chu toàn. . .

Làm việc thiện trăm ngày, chư tà bất xâm

Làm việc thiện ngàn ngày, Tiên nhân chúc phúc

Làm việc thiện vạn ngày, thân ta an nơi tức Tịnh Thổ

Trên đây là truyện Ngã Hữu Nhất Quyển Thiện Ác Thiên Thư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện