Thông tin truyện

Ngã Đích San Bản Năng Thăng Cấp (phi thuyền của ta có thể thăng cấp)

Ngã Đích San Bản Năng Thăng Cấp (phi thuyền của ta có thể thăng cấp)

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

9376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Đích San Bản Năng Thăng Cấp (phi thuyền của ta có thể thăng cấp) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích San Bản Năng Thăng Cấp (phi thuyền của ta có thể thăng cấp) của tác giả Nhị Ca Đích Tiểu Hào thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lăng Thất khai phát một cái tên là « Tinh Hải tranh bá » game điện thoại, còn chưa kịp lên tuyến đẩy ra, liền điện giật treo. Linh hồn của hắn ngoài ý muốn xuyên qua đến một cái văn minh liên hành tinh thế giới. Tựu ở người khác tân tân khổ khổ vì thu hoạch được một chiếc phi thuyền nhỏ mà phấn đấu lúc, hắn phát hiện chính mình có thể thông qua "Đánh quái" rơi xuống đủ loại phi thuyền cùng chiến hạm linh bộ kiện, từng bước đem nhỏ thuyền ba lá hướng cực kỳ Thần cấp vũ trụ Phương Chu tiến hóa.

Làm chiến loạn bộc phát, Lăng Thất điều khiển tự mình vũ trang du thuyền, tại tinh thần đại hải lưu lại một cái cái truyền thuyết...
## truyện full 500c. đã đọc xong nên k edit kĩ, name 96,69%

Trên đây là truyện Ngã Đích San Bản Năng Thăng Cấp (phi thuyền của ta có thể thăng cấp) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện