Thông tin truyện

Ngã Đích Đồ Đệ Đô Thị Chủ Giác

Ngã Đích Đồ Đệ Đô Thị Chủ Giác

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10501
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Đích Đồ Đệ Đô Thị Chủ Giác hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích Đồ Đệ Đô Thị Chủ Giác của tác giả Cơ Khí Nhân Mã Văn thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

“Chào mọi người, ta là Mã Văn, phóng viên đặc biệt được Thiên Đình mời đến. Những người phỏng vấn hôm nay đều là cường giả đại tối cao ……”

Chấn Phá Thương Khung Lôi Đế: “Thành tựu ta đạt được từ trước đến nay, trừ bỏ thiên phú và nỗ lực, mấu chốt nhất vẫn là gặp được sư phụ Lý Thiên Sinh!”

Vô thượng siêu việt Hàn Tiên Vương: “Ta đã siêu việt hết thảy, duy độc vô pháp siêu việt, chính là sư phụ Lý Thiên Sinh!”

Khán phá hồng trần Diệp Thiên Tôn: “Nhìn thấu vạn cổ, xuyên qua luân hồi, dám xưng vô địch giả chỉ có sư phụ Lý Thiên Sinh!”

……

Lý Thiên Sinh: “Phỏng vấn? Phỏng vấn cái gì ? Đừng quấy rầy ta ngủ!”

Trên đỉnh đầu Lý Thiên Sinh đang ngáy khò khò không ngừng dâng lên một loạt con số: “Thu được 1.000.000 điểm tu luyện từ các đồ đệ!”
p/s Main lười vl
Sảng văn đọc giải trí

Cảnh giới
Võ Đồ
Võ Giả
Võ Đạo Tông Sư
Võ Đạo Đại Tông Sư
Thiên Nhân
Cvt ngừng làm, ai muốn thầu thì thầu.

Trên đây là truyện Ngã Đích Đồ Đệ Đô Thị Chủ Giác được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện