Thông tin truyện

Ngã Đích Đại Bảo Kiếm

Ngã Đích Đại Bảo Kiếm

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Đích Đại Bảo Kiếm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Đích Đại Bảo Kiếm của tác giả Học Bá Điện Hạ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Năm 1838 lịch Thùy Hoàng, cuộc chiến Thiên Nguyên chấm dứt, một nam nhân vừa xuyên việt đã bị buộc chém giết sáu năm trên chiến trường đem trong tay đại bảo kiếm quăng ra, mang theo nỗi đau xót và mờ mịt từ sâu thẳm linh hồn, lung la lung lay rời đi chiến trường hoang tàn, nghĩ mau chóng đi xem cái này lạ lẫm mà thần bí thế giới. Chuyện xưa của chúng ta, liền bắt đầu hai năm sau khi hắn lần nữa có được tự do.

Nhưng mà hắn phát hiện, sự tình cũng không có như thế đơn giản, sáu năm chìm trong kiếm lửa đã lại để cho vận mệnh của hắn cùng với tân thế giới chăm chú mà quấn quýt lấy nhau. Phổ biến biến cách nhà Hán vương triều, giương giương mắt hổ Tây Phương cường quốc, vung vẩy đế binh vũ giả, thao túng máy móc thương pháo sĩ, khống chế hơi nước tương quan kỹ sư, một thân trí mạng vũ khí cải tạo người, tại nơi này khoa học kỹ thuật cây lệch ra đến nhà bà ngoại tân thế giới, riêng phần mình chỗ với đỉnh phong trạng thái đồ vật lúc nãy văn minh đang cùng đợi một hồi hoa lệ sáng lạn cấp cuối va chạm, mà hắn cùng với cái thanh kia bị hắn ném đi đại bảo kiếm, vừa lúc đúng là hết thảy khởi nguyên cùng nguyên nhân.

Tựa như vận mệnh đồng dạng, hắn không tránh thoát.

Hơn nữa muốn chết chính là, hắn giống như bị chính mình ném đi cái thanh kia đại bảo kiếm cho nguyền rủa. . . A..., hoặc là chúc phúc cũng không nhất định?

Trong cơ thể hắn đại bảo kiếm chi lực, có một bộ phận biến thành đại bảo vệ sức khoẻ chi lực(đại khái là thuốc bổ). . . Đây là kiện chuyện rất phiền phức, một trong những hậu quả khá nghiêm trọng của việc này chính là hắn vĩnh viễn đã mất đi tư cách đỡ bà cố nội qua đường.

Bởi vì hắn hiện tại, chỉ cần đụng chạm lấy nữ tính là bất luận cái cái gì bộ vị, tựu sẽ khiến đối phương. . . Khục khục, con mẹ nó, thật sự là quá vãi cả trứng rồi.

"Mọi người khỏe, ta là Tôn Lãng, gần nhất bởi vì có chút nguyên nhân chuyển chức thành một người hiệp sĩ. . . Còn có, có lẽ khi còn bé ta đây khát vọng các loại manh muội tử cùng một cái sâu sắc hậu cung, nhưng hiện tại ta chán ghét H, vô cùng chán ghét."

". . . Đừng dùng loại này ánh mắt xem ta, đây là thật đấy, các ngươi nhất định phải tin tưởng ta."

Trên đây là truyện Ngã Đích Đại Bảo Kiếm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện