Thông tin truyện

Ngã Chân Bất Tưởng Khán Kiến Bug

Ngã Chân Bất Tưởng Khán Kiến Bug

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13545
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ngã Chân Bất Tưởng Khán Kiến Bug hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ngã Chân Bất Tưởng Khán Kiến Bug của tác giả Ngô Đồng Hỏa thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vạn vật đều có bug, mà ta có được trông thấy bug con mắt.

Đối [ Tân Hoa từ điển ] mười giây đồng hồ bên trong liên tục chớp mắt vượt qua một trăm lần, giải tỏa đã gặp qua là không quên được bug.

Trong lòng mặc niệm KFC, sau đó trong vòng năm giây làm ra ☞ ☞ ☜ ☜ thủ thế, giải tỏa trống rỗng thu hoạch được một cái Orleans Chicken burger bug.

Ở trên không trung mười ngàn mét Kim kê độc lập tiếp tục một phút, đồng thời hô to một tiếng "Ta tới, ta thấy, ta chinh phục", giải tỏa "Hồn xuyên dị giới" bug.

Đây là một cái lợi dụng các loại bug, tại huyền huyễn thế giới làm mưa làm gió tiện hề hề nhân vật chính. . . Tuyệt đối cười vang, các loại không tưởng được tao thao tác!

. . .

[ quyển sách bởi vì các loại nguyên nhân hai năm trước thái giám, sau bởi vì vô ý bại lộ địa chỉ bị vô số độc giả gửi lưỡi dao, thậm chí có độc giả đại ca tự thân tới cửa mời ăn bún thập cẩm cay, liền một lần nữa mở càng, cam đoan mỗi ngày bạo càng hai vạn, nhân đây tuyên bố! Được rồi, phía sau các vị đại ca, có thể đem đao buông xuống sao? ]

Trên đây là truyện Ngã Chân Bất Tưởng Khán Kiến Bug được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện