Thông tin truyện

Mỹ Mạn Thế Giới Âm Ảnh Quỹ Tích

Mỹ Mạn Thế Giới Âm Ảnh Quỹ Tích

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Mỹ Mạn Thế Giới Âm Ảnh Quỹ Tích hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Mỹ Mạn Thế Giới Âm Ảnh Quỹ Tích của tác giả Dịch Lộ Ky Lữ thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Merlin theo vận mệnh nhẹ vang lên bên trong thức tỉnh, hắn nhìn thấy này tân thế giới:

Sắt thép vẫn còn chưa thức tỉnh, Thần vực vinh quang lay động. Lạnh giá sông băng bên trong, Thượng Đế nghĩa nhân cô độc canh gác.

Con mồ côi còn ở lang thang, hài tử nhưng không về hương. Mãnh liệt hải triều lên, biển uyên nữ vương khó tố cách thương.

Tên côn đồ truy kích, mồi lửa bảo tồn hi vọng. Mịt mờ chòm sao ở ngoài, số liệu linh hồn mờ mịt đánh giá.

Vương giả vẫn như cũ ngủ say, Titan thần thoại tiêu vong. Không biết thế giới dưới, dị vực hắc ám nhỏ giọng ẩn giấu.

Đan xen không thứ tự cố sự bên trong, hắn có thể không thấy rõ tương lai?

Trung thành bóng tối, ở hỏa diễm dưới tiêu vong.

Ngọn lửa lần nữa bùng cháy, ở trong cái bóng thắp sáng.

Đây là các thần trò chơi, là đêm đen cố sự, là Merlin nhân sinh, cũng là bóng tối truyền kỳ.

Đôi lời nhận xét của CV:

Truyện là một thế giới dung hợp map chính là Marvel + DC. Đương nhiên cũng kèm theo các map khác nữa, nhưng không giống mấy bộ khác, bộ này tác giả sắp xếp các thế giới khác vào rất hợp lý không phải là một mớ thập cẩm. Main thì là người nguyên bản thế giới không phải là xuyên việt gì cả (ít nhất tới chương mới nhất là vậy). Tiếp nữa là Main sinh ra ở thời sắp bỏ SSR tan rã và thành lập SHIELD nên viết tiết tấu vừa phải không có nhanh quá.

Đôi lời từng đó thôi không muốn bật bí nhiều quá để anh em còn đọc thưởng thức không bị spoil nhiều. Nhận xét riêng của CV thì đây là một bộ marvel đáng đọc theo như cv quan sát thì tác giả có đọc qua marvel hay dc bản manga nên sẽ lồng ghét nhiều tình tiết vào rất hay. CV thì lười nên tốc độ làm không nhanh ai muốn làm chung thì cứ làm. CV thì do dạo này chắc thấy truyện nào hợp gu hay hợp gu cũng đọc kịp rồi trên tangthuvien nên lôi truyện đang tự cv đọc chia sẻ cho anh em luôn.

Trên đây là truyện Mỹ Mạn Thế Giới Âm Ảnh Quỹ Tích được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện