Thông tin truyện

Một Người Thiên Thu Vạn Đại (Nhất Cá Nhân Đích Thiên Thu Vạn Đại)

Một Người Thiên Thu Vạn Đại (Nhất Cá Nhân Đích Thiên Thu Vạn Đại)

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11059
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Một Người Thiên Thu Vạn Đại (Nhất Cá Nhân Đích Thiên Thu Vạn Đại) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Một Người Thiên Thu Vạn Đại (Nhất Cá Nhân Đích Thiên Thu Vạn Đại) của tác giả Lão Ma Đồng thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Có gian rách rưới cổ đại sơn thần miếu bên trong đi ra say rượu kiếm khách, la hét để tiểu nhị đưa rượu lên.

Hoang phế cảnh khu lão đạo quan trong bay tới đào hoa hương, một đạo cô từ trong rừng dạo bước mà ra, trong nháy mắt liền cắt đứt lưng chừng núi đào hoa.

Chói lọi xanh tím nghê hồng xuống, một tòa bất dạ thành treo cao đám mây, sắt thép thân thể đám người hô to tự do, tại chống lại trong cuồng nhiệt nở rộ.

Hình thể nhiễu sóng người nhặt rác tự phế thổ đi ra, kích động hôn đại địa, tại dưới ánh mặt trời thuần tịnh khóc lóc đau khổ.

—— ngày đó, thời gian tường bị đánh vỡ, lịch sử tái hiện, tương lai trình diễn.

...

Ta từ luân hồi bụi bặm trong khôi phục, ngóng nhìn tương lai vô cùng thời gian tuyến, thiên thu vạn đại, lẻ loi độc hành.

Trên đây là truyện Một Người Thiên Thu Vạn Đại (Nhất Cá Nhân Đích Thiên Thu Vạn Đại) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện