Thông tin truyện

Mạt Thế Triệu Hoán Cuồng Triều

Mạt Thế Triệu Hoán Cuồng Triều

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

49595
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Mạt Thế Triệu Hoán Cuồng Triều hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Mạt Thế Triệu Hoán Cuồng Triều của tác giả Hắc Tâm Đích Đại Bạch thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Huyết nguyệt trên bầu trời, Ma Giới xâm chiếm.
Tại nơi này người giết người, người ăn thịt người, thậm chí người cũng không phải là người, giết chóc là thủ đoạn ta tự bảo vệ mình, lạnh lùng là ta rất kiên cường hộ giáp, lực lượng mới là ta sống xuống dưới duy nhất bảo đảm!
Tại tràn đầy trên địa cầu, săn bắn mạnh mẽ ma vật, tự nghiệm thấy hắc ám nhân tâm, trải qua rất tuyệt vọng chiến tranh, tìm kiếm lấy không có ý nghĩa quang minh cùng hy vọng! Đây là một cái anh hùng xuất hiện lớp lớp đích niên đại, đây là một cái tàn nhẫn kinh khủng câu chuyện, đây là một hồi...... Nhìn không tới hy vọng đọ sức....

Từ khoá : Khoa học viễn tưởng tương lai, Zombie, lãnh khốc, triệu hoán lưu, trạch nam, hệ thống.

Trên đây là truyện Mạt Thế Triệu Hoán Cuồng Triều được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện