Thông tin truyện

Ma Tính Tu Chân Họa Phong

Ma Tính Tu Chân Họa Phong

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

9451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ma Tính Tu Chân Họa Phong hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ma Tính Tu Chân Họa Phong của tác giả Mang Quả Thanh Ảnh thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Làm khởi nghĩa nông dân gặp gỡ tu chân thế giới, muốn thế nào thay đổi cái này tình thế chắc chắn phải chết?

Thang Kiêu cho là mình xuyên qua thành Hoàng đế chính là đi lên nhân sinh đỉnh phong, chính hăng hái lúc lại biết được đây chỉ là một đám khởi nghĩa nông dân, mà bên ngoài đã bị đại lượng quan binh tu sĩ cho vây quanh lúc, tâm tình của hắn trong nháy mắt xuống đến đáy cốc. . .

Cái này lại là tử vong bắt đầu nha!

Lại nhìn âm mưu gia Thang Kiêu như thế nào dẫn đầu một đám nông dân tại trên mũi đao du tẩu ~ khiêu chiến các loại không có khả năng ~

Đây là một bộ giảng mưu lược khôi hài tiểu thuyết, không ấn mở đến xem, làm sao ngươi biết hai cái này phong cách hợp hay không?

Trên đây là truyện Ma Tính Tu Chân Họa Phong được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện