Thông tin truyện

Luyện Thể Thông Thần

Luyện Thể Thông Thần

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

8701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Luyện Thể Thông Thần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Luyện Thể Thông Thần của tác giả Miêu Hùng thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây là một quyển sách nam nhân nhìn sẽ "ngạnh" (cứng rắn), cố sự của một kỳ nam tử, một nam tử vĩ đại.

Hắn từ nhỏ chính là một người ngang ngạnh lại xấu bụng, hắn thân là hoàng tử, bởi vì vô pháp tu luyện đấu khí mà bị người ta kỳ thị. Hắn tuyệt không quỳ xuống trước vận mệnh, quyết tâm đi riêng một con đường, một con đường thuộc về bản thân hăn.

Nam nhân chân chính vừa ngạnh vừa đen!

Luyện thể mới là ngạnh đạo lý, lực lượng tuyệt đối nghiền áp tất cả; ở khuyết thiếu không đủ lực lượng thì, hắn hắc (xấu bụng) cuối cùng có thể chiếm hết ưu thế, ở thành thần trên đường một đường kiên quyết.

"Thần Thông, Tiên thuật, Ma công đều không đáng giá nhắc tới, máu của địch nhân thịt, pháp bảo, đan dược, toàn bộ đều là thân thể ta đích chất dinh dưỡng!"

Trên đây là truyện Luyện Thể Thông Thần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện