Thông tin truyện

Lương Kha Thành Thần Ký

Lương Kha Thành Thần Ký

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Lương Kha Thành Thần Ký hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Lương Kha Thành Thần Ký của tác giả Lương Mộc thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây là truyện mình sáng tác,thể loại vô hạn lưu thăng cấp,sau này sẽ có tinh tế chiến tranh, nên đây không là đơn thuần thăng cấp văn. Truyện sẽ có nhiệt huyết,có tình bạn,có thần kỳ kỹ năng cùng chủng tộc.Tuy nhiên,đây là một cái nghiêm túc chuyện xưa,nên sẽ không có chuyện nhân vật chính đánh đâu thắng đó không gì cản nổi,kỳ ngộ liên tiếp.mà chỉ là chúng sinh một quả từng bước nỗ lực biến cường.

Mình không viết kiểu truyện yy xoay quanh nhân vật chính,có một đám tiểu đệ tiền hô hậu ủng đi theo.Nhân cách mị lực,bá khí điếu tạc thiên.Nếu không trả giá thật tình,không có khả năng hơn người,ai thèm đi theo ngươi! Thế giới hơn 7 tỷ dân,ngươi tính kia căn hành!Nên bổn tác giả viết văn rất hiện thực nga^^

Cuối cùng,chào mừng các bạn tiến vào vô hạn lưu thế giới.Đây,là một hồi tử vong trò chơi,ngươi,chuẩn bị sẵn sàng sao?^^

p/s:mình hành văn còn non nớt,mong mọi người góp ý.8g mỗi tối mình sẽ đổi mới văn.

Trên đây là truyện Lương Kha Thành Thần Ký được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện