Thông tin truyện

Lục Đại Thần Phù

Lục Đại Thần Phù

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10294
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Lục Đại Thần Phù hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Lục Đại Thần Phù của tác giả Bác Sĩ Đại Tài thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Kẻ khác xuyên không nếu không có bảo vật nghịch thiên thì cũng có hệ thống dẫn dắt. Còn hắn thì sao ? Ngay cả cái khố cũng không có"

Một gã bác sĩ vì cứu người mà vô tình dính vào một tổ chức bí ẩn để rồi xuyên không đến một thế giới kỳ lạ.

Thế nhưng khi đến nơi, hắn nhận ra mình chẳng có chút ký ức nào về nơi này, cũng chẳng có một hệ thống nào hiện ra nói cho hắn biết hắn phải làm gì

Hắn chỉ biết mình không phải là phế vật. Trái lại, ở thế giới này hắn là một thiên tài.

Nhưng hai chữ "thiên tài" liệu có đáng vui mừng thật hay không ?

LỜI TÁC GIẢ: Khác với những bộ xuyên không khác, thế giới cũ của nhân vật chính có ảnh hưởng rất lớn đến mạch truyện sau này nên không thể tả qua loa. Nếu ai không thích có thể nhảy đến chương 7, khi nhân vật đã xuyên không. Có điều sau này đọc đoạn nào không hiểu thì tác không chịu trách nhiệm. Tình tiết ban đầu có thể sẽ hơi chậm nhưng về sau sẽ nhanh.
Thêm nữa do đây là bộ đầu tiên của ta nên khó tránh khỏi hành văn không được mượt, không cầu nổi tiếng, chỉ hy vọng đọc xong cho ta xin ý kiến, khen chê đều được để ta có động lực mà viết tiếp.

Trên đây là truyện Lục Đại Thần Phù được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện