Thông tin truyện

Linh Thai Phương Thốn Sơn Chi Gia Tộc Quật Khởi

Linh Thai Phương Thốn Sơn Chi Gia Tộc Quật Khởi

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

19600
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Linh Thai Phương Thốn Sơn Chi Gia Tộc Quật Khởi hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Linh Thai Phương Thốn Sơn Chi Gia Tộc Quật Khởi của tác giả Thiết Đả Đích Kỳ Bàn thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sinh viên ra ngoài du lịch, ngoài ý muốn đạt được Bồ Đề lão tổ trọng bảo Linh Đài Phương Thốn sơn, đến đến Tu Tiên giới, lại nhìn hắn như thế nào dẫn đầu gia tộc tại từng bước khó đi Tu Tiên giới quật khởi, lại là như thế nào dẫn đầu Nhân tộc tại trong vạn tộc quật khởi.

-Cảnh giới phân chia: Hạ cảnh giới, Trung cảnh giới cùng với Thượng cảnh giới Tam đại giai đoạn.
-Hạ cảnh giới bao gồm Luyện khí, Trúc Cơ, Kết Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần chờ Ngũ tầng
-Trung cảnh giới có Luyện Hư, Hợp Thể, Đại Thừa ba tầng

Mỗi tầng lại phân làm Thập giai, một đến Tam giai vì tiền kì, bốn đến Lục giai là trung kỳ, sáu đến Cửu tầng là hậu kỳ, Thập tầng vậy gọi Đại viên mãn, biểu thị cấp này tầng tu luyện đã hoàn thành, chỉ có thể chờ đợi đột phá đến hạ một tầng cảnh giới
- Thượng cảnh giới chỉ còn lại Độ Kiếp tầng này quan khẩu, đã qua này tầng liền có thể phi thăng Tiên giới, đồng thọ cùng trời đất.

P/s: các bạn có thể donate ủng hộ để cvt có thể ra chương nhanh nhất vào các stk sau :D
- momo: 0989680713
- Vietinbank: 103869728507 Mạc Chí Công

Trên đây là truyện Linh Thai Phương Thốn Sơn Chi Gia Tộc Quật Khởi được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện