Thông tin truyện

Lão Bà Đại Nhân Cũng Muốn Làm Tiên Đế (Lão Bà Đại Nhân Dã Tưởng Tố Tiên Đế)

Lão Bà Đại Nhân Cũng Muốn Làm Tiên Đế (Lão Bà Đại Nhân Dã Tưởng Tố Tiên Đế)

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17066
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Lão Bà Đại Nhân Cũng Muốn Làm Tiên Đế (Lão Bà Đại Nhân Dã Tưởng Tố Tiên Đế) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Lão Bà Đại Nhân Cũng Muốn Làm Tiên Đế (Lão Bà Đại Nhân Dã Tưởng Tố Tiên Đế) của tác giả Dạ Vũ Thất Cầm thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thương Nguyên đại lục Dạ Ninh Thành, một đời thiên kiêu Dạ Khuynh Hàn hoành không xuất thế! Làm tuyệt thế thiên phú cùng nghịch thiên cơ duyên hội tụ vào một chỗ lúc, Dạ Thiên Đế cố sự cũng theo đó bắt đầu! Ấu niên hắn, có một không hai cùng thế hệ, thiên phú tài tình cổ vô song! Thiếu niên hắn, khinh cuồng lãnh ngạo, tay cầm thí thần trảm thiên kiêu! Thành Đế hắn, kết nhiễm tóc xanh, Đại Đế chi danh chấn vạn cổ! Chỉ là ở trước mặt nàng, lại là. . . "Tiểu Khuynh Hàn, cái kia thoạt nhìn thật xinh đẹp!" Dạ Khuynh Hàn: "Tốt, vi phu cho ngươi tìm tới." "Nghe nói Tiên Vực vực sâu rất nguy hiểm dáng vẻ, thế nhưng là ta rất muốn đi. . ." Dạ Khuynh Hàn: "Đừng hoảng hốt, vi phu sẽ bảo hộ ngươi." " emmmm Tiểu Khuynh Hàn, ta cũng muốn làm Tiên Đế. . ." Dạ Khuynh Hàn: "Cái này. . . Không có vấn đề!" "Ai như lại tiến lên một bước, làm tổn thương ta phu quân mảy may người, diệt tộc!" Ở trước mặt hắn nàng khi thì ôn nhu như nước, khi thì lại ngốc manh ngạo kiều, duy nhất không đổi là kia xâm nhập thực chất bên trong yêu thương. Ở trước mặt người ngoài một mặt là hào quang đầy trời thần nữ, một mặt lại là nghe đến đã biến sắc ma nữ, nhưng thế nhân đều biết, thế gian trừ Dạ Thiên Đế, còn có như vậy một vị Nữ Đế!


PS: Tiểu Khuynh Hàn tính cách là lãnh ngạo cùng sa điêu có thể lẫn nhau chuyển ha ha. Mặt khác, bài này là đơn nữ chính, nam chính tam quan tặc chính, sát phạt quả đoán, nam mạnh nữ cường, xin yên tâm thức ăn.


--------------------------------
Main một lần đấu giao hữu với Ngũ Hoàng tử xong nhận được một cây thương thần bí tên là Thí Thần thương, từ đó main nhận được truyền thừa Thí Thần điện,qua đây có vẻ là main khá là bá, quan trọng nhất là bá mà còn 1v1, nữ cường nam mạnh, khá đã

Trên đây là truyện Lão Bà Đại Nhân Cũng Muốn Làm Tiên Đế (Lão Bà Đại Nhân Dã Tưởng Tố Tiên Đế) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện