Thông tin truyện

Lão Bà Của Ta Là Ẩn Thế Sát Thủ (x)

Lão Bà Của Ta Là Ẩn Thế Sát Thủ (x)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11909
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Lão Bà Của Ta Là Ẩn Thế Sát Thủ (x) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Lão Bà Của Ta Là Ẩn Thế Sát Thủ (x) của tác giả Thiên thần bổn tôn thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

【 Đơn nữ chính, hệ thống, truyền thống 】
mạc danh kỳ diệu xuyên qua dị giới, đột nhiên hơn một cái như hoa như ngọc đích lão bà, bất quá này lão bà như thế nào cảm giác có chút điểm không thích hợp đâu? Kia trộm giấu ở dưới sàng đích kiếm là chuyện gì xảy ra nhân? "Phu quân, nghe nói hôm nay ngươi lại đi y xuân lâu ?" Trình dịch đầu đầy mồ hôi lạnh địa nuốt khẩu nước miếng: "Nương tử, ngươi trước đem sau lưng giấu đích thái đao buông, huyết đều nhỏ đến đây, nghe ta giải thích" "Sư phó, sư nương như vậy sinh mãnh đích sao không" mỗ đại lão thật cẩn thận hỏi han "Hư! Nàng còn không biết ta có thể tu luyện đâu" đây là đến từ dị giới hôn nhân đích toan điềm khổ lạt, nhân tiện cứu vớt đại lục đích chuyện xưa, ân, nhân tiện

Trên đây là truyện Lão Bà Của Ta Là Ẩn Thế Sát Thủ (x) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện