Thông tin truyện

Kinh Thiên Tiên Đồ

Kinh Thiên Tiên Đồ

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2776
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Kinh Thiên Tiên Đồ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Kinh Thiên Tiên Đồ của tác giả Diễm Nguyệt Phong thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thiên địa này là một bàn cờ cực lớn, chúng sinh tất cả làm quân cờ, thân nhân có thể làm quân cờ, địch nhân có thể làm quân cờ... Vận mệnh bản thân không do mình nắm giữ.

Nhân vật chính của chúng ta, Lạc Thiên Diệp muốn thoát khỏi quân cờ vận mệnh. Đầu tiên, hắn nỗ lực trở thành giá trị nhất quân cờ. Chỉ có như vậy, hắn mới có được càng nhiều thời gian và không gian phát triển. Hắn muốn lật đổ bàn cờ, hắn muốn nghịch thiên, nắm giữ vận mệnh trong tay mình.

Tính cách khá hợp gu của mình:
***Nên khiêm tốn thời điểm, phải khiêm tốn.
*** Nên phách lối thời điểm, ngươi liền oanh oanh liệt liệt kệ mẫu thân hắn đi, quản hắn khỉ gió là Hoàng Thân quốc thích, hay là Tiên Ma thần quỷ, thẳng tay đánh thành đầu heo ngay cả cha hắn mẹ hắn cũng không nhận ra.
Truyện tác giả đã ra hơn 800 chương. Mình sẽ cố gắng đuổi kịp tác giả. Mới tập tành cvt nên còn thiếu sót mong nhận được sự góp ý từ các bạn đọc giả cũng như các đạo hữu ở phần bình luận
Trân thành cảm ơn

Trên đây là truyện Kinh Thiên Tiên Đồ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện