Thông tin truyện

Kiếm Khiếu Cửu Thiên

Kiếm Khiếu Cửu Thiên

Thể loại:

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8776
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Kiếm Khiếu Cửu Thiên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Kiếm Khiếu Cửu Thiên của tác giả Tuyệt Kiếm Huyết Vô Nhai thuộc thể loại truyện được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tiết Tử

Tối đen đích màn đêm trung, mấy đạo lưu quang cắt qua hư không, hình thành một mảnh sáng lạn đích quầng sáng... Bất Chu sơn điên, lạnh thấu xương đích gió lạnh vù vù mà thổi, cuồn cuộn nổi lên đầy trời bụi đất. Lúc này này bản ứng với yên tĩnh đích đỉnh núi phía trên, hai phương nhân đối lập tại này thượng, chính là này song phương đích nhân số kém thật sự quá lớn, song phương đích nhân số chi so với đạt tới 2: 108.

"Thiên địa một trăm đan bát tương, ta cùng Nhữ Đẳng Tố vô thù hận, vì sao đối ta đau khổ cùng bức?" Kia hai người trung một người trợn mắt đạo."Ta chờ bản không muốn cùng xé trời đại nhân là địch, nhưng Thiên Đế mệnh lệnh không thể không theo, Thiên Đế mệnh ta chờ tróc nã xé trời kiếm tiên, Tử Lan Tiên Tử xoay chuyển trời đất đình Thụ Thẩm. Còn thỉnh đại nhân không cần khó xử ta chờ." Một khác phương đầu lĩnh người đạo.

"Thụ Thẩm? Ha ha ha! Ta cùng Ngọc Hoàng Tử quen biết mấy trăm vạn năm, sao lại không biết hắn trong lòng suy nghĩ? Năm mươi vạn năm trước, ta cùng tử lan gặp nhau, quen biết, mến nhau, cũng đem nàng giới thiệu tại ta chi tánh mạng tương giao đích huynh đệ Ngọc Hoàng Tử. Có thể hắn đâu? Cư nhiên gặp sắc nảy lòng tham, dục sát ta mà lấy tử lan làm vợ. Mấy trăm vạn năm đích cảm tình a! Đổi lấy đích cũng như thế. Buồn cười." Xé trời nghe vậy cười ha ha đạo.

"Lớn mật xé trời, dám thẳng hô Thiên Đế tục danh, cho ta..." Tên còn lại nghe xé trời nhìn trời đế bất kính sau giận dữ. Nhưng 'Bắt' hai chữ còn chưa nói ra liền bị trước một người thân thủ ngăn lại, đạo: "Trọng ta, không được vô lý!" Phục lại nói: "Xé trời đại nhân cùng Thiên Đế mấy trăm vạn năm cùng nhau tu hành, cùng nhau thành tiên, cộng đồng trở thành tiên giới, thẳng hô Thiên Đế tục danh cũng là có thể!" "Biết nhiều như vậy ta cùng Ngọc Hoàng Tử trong lúc đó chuyện, ngươi là thiên vô đi!" Xé trời nghe ngôn nghĩ tới một người, một cái thường xuyên tiếp xúc thiên giới bí văn đích nhân, đồng thời cũng là Thiên Đế đích trợ thủ đắc lực.

"Đa tạ đại nhân nhớ rõ thiên vô." "Bất quá hôm nay ta chờ vẫn như cũ đắc cùng đại nhân đã làm một hồi!" Thiên vô đạo."Muốn chiến liền đến đây đi!" Xoay người đối bên người người đạo: "Lan nhi, khổ ngươi, ngươi trước ở một bên nghỉ ngơi, đãi ta hội một hồi này nổi tiếng cùng tiên phật yêu ma Tứ Giới đích thiên địa một trăm đan tám thần tướng!" "Khụ khụ. . ." Tử Lan Tiên Tử khụ ra vài tia tiên huyết, đối xé trời ôn nhu đạo: "Không khổ, chỉ cần có thể bên cạnh ngươi, Lan nhi mặc dù tử không uổng! Khụ khụ. . ." "Cám ơn ngươi Lan nhi!" Xé trời ôn nhu mà ở tử lan cái trán hôn một chút.

Xoay người đạo: "Đến đây đi! Chiến!" Khí thế cường đại nháy mắt bộc phát ra đến, này cường độ cư nhiên mơ hồ có xé rách không gian đích dấu hiệu."Không quỹ là xé trời kiếm tiên, cư nhiên có thể chỉ bằng khí thế liền xé rách không gian, này xé trời tên quả nhiên danh bất hư truyền. Thắng tên dưới vô hư sĩ, quả không khi ta chờ. Thiên địa cương sát tuyệt trận, bày trận." Theo thiên vô trong lời nói, một trăm đan tám thần tướng bắt đầu công việc lu bù lên. Thiên địa cương sát tuyệt trận là dựa vào một trăm đan tám thần tướng trung đích ba mươi sáu thiên cương tinh, bảy mươi hai địa sát tinh vì dẫn, dẫn tinh thần chi lực đến ngăn địch. Thiên địa cương sát tuyệt trận đem xé trời vây tại trong trận, nhưng không có để ý tới Tử Lan Tiên Tử. Về phần cái gì nguyên nhân, kia cũng chỉ có bọn họ đã biết.

Xé trời kiếm tiên vắng lặng vô, tu hành năm trăm nhiều vạn năm, tại năm trăm vạn năm trước thành tiên. Không cần bởi vì hắn tu luyện thời gian rất lâu liền khinh thường hắn, cho rằng hắn thiên phú kém, ngộ tính đê. Tương phản, hắn chẳng những thiên phú cực cao, hơn nữa ngộ tính cũng tương đương cao. Không cần bởi vì hắn so với thành tiên so với kia chút con hoa mấy trăm năm đích người tu hành chậm thập bội đã nói hắn tu hành đích chậm, kỳ thật hắn đích tu hành tốc độ là bay dài cực nhanh đích.

Kiếm tu người nguyên nhân vô pháp mượn hắn vật nhắc tới năng lượng cao lực, chỉ có thể chính mình tích lũy, cho nên bình thường kiếm tu thành tiên đều cần phải tiêu tốn hai đến ba vạn năm, mà hắn chỉ dùng chính là mấy ngàn năm, này đã muốn rất nhanh. Tuy rằng kiếm tiên vô pháp dùng linh dược nhắc tới cao tu vị, nhưng cũng có một thiên đại thật là tốt chỗ. Người tu hành thành tiên đều là theo tối tầng dưới chót nhân tiên bắt đầu đích, nhưng kiếm tu tắc bằng không, bọn họ thành tiên sau đích thấp nhất cảnh giới là la bầu trời tiên. ( tiên nhân cảnh giới: nhân tiên, Thiên tiên, la bầu trời tiên, đại la nay tiên, Tiên quân, Tiên đế )

Từ xưa từ nay, tiên giới cộng phi thăng kiếm tu hơn trăm nhân, nhân số rất ít, so với việc tiên giới kia lấy ức làm cơ sở kể ra đích nhân số đến nói thật ra quá nhỏ, nhỏ đến có thể xem nhẹ bất kể. Nhưng không thể không nói, này hơn trăm vị kiếm tiên đích thực lực đích xác thực khủng bố, lấy trăm người mà thu hoạch đắc tiên giới bốn thế lực lớn một trong đích danh hiệu. Bát phương kiếm đế, hai mươi tám kiếm quân, này thực lực liền đủ để khiến cho hắn đích thế lực xấu hổ, càng miễn bàn kia siêu việt đồng cấp nhiều lắm đích chiến lực. Kiếm tiên vì kiếm mà sinh, vì chiến mà sinh. Xé trời kiếm tiên thân là tám đại kiếm đế chi bốn, kỳ thật lực tự nhiên chớ cầm giữ trí nghi. Này đây cho dù tại đây từ ba mươi sáu vị Đại La Kim Tiên, bảy mươi hai vị la bầu trời tiên sở bày ra đích thiên địa cương sát tuyệt trong trận, thần sắc vẫn như cũ không thay đổi. Lúc này xé trời chậm rãi tế ra một thanh kiếm tiên, Kiếm Thần tối đen vô cùng không hề sáng rọi, liền giống như kia phàm trần binh khí bình thường.

Nhìn đến kiếm này sau, thiên vô đầu tiên là lộ ra nghi hoặc vẻ, tiếp tục đồng tử hơi co lại, trong đôi mắt để lộ ra khủng hoảng vẻ, mà còn lại mọi người tắc hiển đích thập phần kinh ngạc, này sinh tử đại chiến trung xé trời như thế nào không cần hắn đích thành danh pháp khí? Chính là lập tức bọn họ liền có đáp án.

"Thế gian đều biết xé trời kiếm tiên có hai thanh bán thần khí cấp kiếm tiên, một vì xé trời chi kiếm, tên viết: hư ngưng; một vì đoạn mà chi kiếm, tên viết: Hoàng

Trên đây là truyện Kiếm Khiếu Cửu Thiên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện